CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

20/05/2022 - 402

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đây chính là cơ hội giúp bạn tìm hiểu và thiết lập lộ trình trở thành một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp tại ActionCOACH Hanoi West.
CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

- Tôi đang là chủ doanh nghiệp, liệu tôi có nên chuyển hướng sang làm nhà Huấn luyện doanh nghiệp?

- Với vai trò làm nhà Huấn luyện Doanh nghiệp và Chủ doanh nghiệp thì vị trí nào có tầm ảnh hưởng cao hơn (khả năng tạo ra việc làm cho xã hội, tăng thu nhập bình quân của người lao động)?

- Sự khác biệt giữa Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp và khi làm Chủ Doanh nghiệp là gì?

Huấn luyện viên doanh nghiệp - nghề nghiệp mang đẳng cấp khác biệt

Huấn luyện viên doanh nghiệp (business coach) thường là các doanh nhân và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm - họ quyết định sử dụng tài năng của mình trong công tác xây dựng - phát triển doanh nghiệp để giúp đỡ các chủ doanh nghiệp khác đạt được mục tiêu đề ra. Quá trình này thường diễn ra theo lịch trình cố định - trong đó, business coach sẽ chia sẻ phản hồi hữu ích, lời khuyên được cá nhân hóa và kế hoạch phát triển với khách hàng để tăng doanh thu công ty, thúc đẩy sự nghiệp và mục tiêu tăng trưởng kinh doanh.

 

Bạn có thể tìm thấy vô vàn thông tin và lời khuyên trên mạng về cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Thế nhưng tất cả đều rất chung chung. Trong trường hợp đó, nếu bạn mong muốn có một người đồng hành giàu kinh nghiệm đưa ra lời khuyên cụ thể thì đây chính là lúc business coaching phát huy hiệu quả.

Dù bạn đang là quản lý đang gặp khó khăn trong lộ trình thăng tiến - hay một doanh nhân đang băn khoăn về hướng đi tiếp theo, business coaching đều có thể giúp bạn xác định một con đường phù hợp dẫn đến thành công.

Trở thành huấn luyện viên tại ActionCOACH Hanoi West

- Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động

- Được khai sáng và phát triển tối đa năng lực bản thân .

- Môi trường làm việc tuyệt vời giúp Anh/Chị nâng cao giá trị bản thân, giỏi hơn 1% mỗi ngày.

- Cơ hội thành công cao khi Anh/Chị sẵn sàng thay đổi, quyết tâm thành công

- Tự tạo ra giá trị riêng, tối đa hóa thu nhập bản thân theo năng lực và không giới hạn

- Tạo được nguồn thu nhập thụ động.

- Sở hữu hệ thống công cụ đắc lực giúp cho Chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của họ tăng lợi nhuận tối đa, vận hành đúng chuẩn và hiệu quả.

- Được tiếp cận rất nhiều Chủ doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Nhà huấn luyện trên toàn Thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.

- Cơ hội được vinh danh trên bảng xếp hạng Coach trên Thế giới.

 

Tham gia phỏng vấn trực tiếp với sự chia sẻ của Coach hàng đầu thế giới: Nancy Ngô Thị Bích Quyên:

Thời gian: 8h30 – 10h30 | ngày 27/05/2022

Hình thức: Online Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/3DQhWWA

Hẹn gặp lại anh chị tại sự kiện!

Có thể bạn quan tâm
Tăng 61% lợi nhuận cho doanh nghiệp qua 6 chìa khóa đơn giản

Tăng 61% lợi nhuận cho doanh nghiệp qua 6 chìa khóa đơn giản

Quản lý tốt dòng tiền và nguồn lực tài chính, chính là chìa khóa để giúp một doanh nghiệp sớm đạt được thành công và phát triển mạnh mẽ.
Xem chi tiết
Tăng tốc trên đường đua thương trường với Business Mentoring

Tăng tốc trên đường đua thương trường với Business Mentoring

Trước bối cảnh đầy biến động và khó lường như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải có sự “xoay chuyển” liên tục trong định hướng chiến lược cũng như phương thức thực thi các chiến lược đó. Chương trình Business Mentoring được xây dựng nhằm huấn luyện nhóm dài hạn thông qua hoạt động định hướng từ các nhà huấn luyện & học hỏi thông qua việc trao đổi giữa các học viên.
Xem chi tiết
Lựa chọn "con đường thắng" cho doanh nghiệp qua "6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả"

Lựa chọn "con đường thắng" cho doanh nghiệp qua "6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả"

Để phát triển trong một môi trường có nhiều sự cạnh tranh, doanh nghiệp có thị trường ngách để phát triển và thịnh vượng.
Xem chi tiết
Giải quyết bài toán nhân sự với 5 chìa khóa đặc biệt quan trọng

Giải quyết bài toán nhân sự với 5 chìa khóa đặc biệt quan trọng

Nhân sự là tài sản đáng giá nhất quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu những “nỗi đau” và khó khăn của các Chủ Doanh nghiệp, chương trình “5 chìa khóa quản trị nhân sự ” được tổ chức với mong muốn giúp các CEO có góc nhìn tổng quan về các bước cần thực hiện trong việc quản trị nhân sự vận hành Doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Làm thế nào để trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Làm thế nào để trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Nghề Huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt. Cùng tìm hiểu nghề huấn luyện viên doanh nghiệp, tầm quan trọng cũng như chiến lược để trở thành Business coach qua bài viết sau nhé!
Xem chi tiết
6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả mà không cần đến chủ doanh nghiệp

6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả mà không cần đến chủ doanh nghiệp

Chương trình "6Steps – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG" sẽ giúp chủ doanh nghiệp làm chủ được doanh nghiệp của mình, tạo ra sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp. Cùng tiếp cận và hiểu rõ về công thức 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG đã áp dụng hiệu quả trên 83 Quốc gia và tất cả các khách hàng của firm ActionCOACH Hanoi West.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin