Nancy Quyên

Giới thiệu

NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

 

Với trải nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hiện đại, tôi đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Năm 2009 tôi trở thành Giám đốc Công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực tuyển dụng nhân sự cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn.

 Tôi tốt nghiệp thạc sỹ luật, chuyên ngành Nhân quyền – Khoá đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH Oslo Nauy tổ chức, ngoài ra tôi còn sở hữu rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như DISC – Công cụ đánh giá hành vi ứng xử của con người; Một trong 3 Trainner đứng đầu tổ chức BNI Việt Nam; 

Tôi là Chủ tịch vùng đầu tiên tại BNI Việt Nam. Song hành với công việc điều hành doanh nghiệp tư vấn, tôi đã thành công tổ chức kết nối Hiệp hội doanh nhân BNI vùng Hà Nội 2 với hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên. 

 

 

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
Certifate Facilitator
Chứng nhận CC
Chứng nhận
Licensed
Business Coach
Executive Coach
John Mawell
ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN
Thành tựu

NĂM 2015

•    Là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp).
•    Xây dựng được firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á - Firm actionCOACH Hanoi West

NĂM 2016

•    Nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á
•    Nhận giải thưởng danh giá Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới tại Nam Phi).

NĂM 2017

•    Giải thưởng firm  hoạt động hieuj quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2017).

NĂM 2018

•    Nhận giải thưởng firm hoạt động hiệu quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2018).
•    Cũng tại Hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương duy nhất firm ActionCOACH HanoiWest có khách hàng nhận giải thưởng fastest Growing (Khách hàng có tăng trưởng nhanh nhất).
•    Liên tục trong thời gian dài là đứng trong top 5 firm xuất sắc nhất thế giới (top 10)
•    Là một trong 2 người duy nhất nhận license Executive coach - Giấy phép được coaching cho các tổng công ty và tập đoàn.
•    Chứng nhận John C Maxwell - Tổ chức huấn luyện lãnh đạo lớn nhất toàn cầu.
•    Giải đồng cho danh hiệu Nhà huấn luyện nữ xuất sắc nhất năm 2018 từ tổ chức Steave Awards.
•    Giải đồng danh hiệu Doanh nhân vì cộng đồng năm 2018 International Business Award tại London của tổ chức danh giá Steave Awards.

Nancy Quyên

 

CAM KẾT CỦA TÔI
01
MỤC TIÊU

Xây dựng cộng đồng BNI 1.000+ thành viên vào 31/12/2018; 1.600 thành viên vào 2019.  Đưa Action Coach trở thành firm số 1 toàn cầu với doanh thu 2.000.000$ năm 2017 bằng cách giúp đỡ cho 1.000 chủ Doanh nghiệp phát triển kinh doanh.  Phát triển công ty Topcareer thành nhà tuyển dụng nhân sự cấp cao top 5 tại miền Bắc.

02
NIỀM ĐAM MÊ

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là công việc liên quan đến huấn luyện doanh nghiệp. Việc thay đổi tư duy của các chủ DN là một công việc không hề dễ dàng, nhưng càng làm công việc này tôi càng thấy sự ảnh hưởng của một nhà huấn luyện đến việc nâng cao hiệu suất quản trị của họ. Không chỉ ảnh hưởng tới các chủ doanh nghiệp mà còn nhân viên của họ, rồi đến các gia đình thành viên của từng nhân viên đó là sự ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng xã hội.... xem thêm

03
KỸ NĂNG

Có khả năng coaching tốt. Tôi từng hoàn thành rất nhiều khóa coaching từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới.  Am hiểu sâu sắc các công việc liên quan đến quản trị nguồn nhân lực.  Truyền cảm hứng và đam mê cho những người xung quanh.  Rất đam mê BNI bởi tính hệ thống và quy trình, nên đầu tư nhiều thời gian cho việc cập nhật kiến thức, chia sẻ với các chapter.  Thích ngồi tại các quán trà, bởi sự yên tĩnh, không xô bồ, náo nhiệt.

Sách của coach nancy quyên
Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi
Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi
Nancy Quyên

Cái tên Nancy Quyên lâu nay đã quen thuộc trong giới kinh doanh, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia tổ chức doanh nhân toàn cầu BNI. Làm chủ một doanh nghiệp, điều hành một tổ chức kết nối hàng trăm doanh nghiệp – chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hình dung về quyền lực một “bà đầm thép”, thế nhưng qua từng trang sách “Hành trình cho là nhận”, cuốn sách kinh doanh đầu tay của tác giả Nancy Quyên, bạn đọc sẽ thấy một hình ảnh rất khác của một nữ lãnh đạo: Cam kết, quyết liệt nhưng cũng tràn đầy tình cảm và giàu lòng nhân ái.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Nancy Quyên cho biết, cuốn sách được bà ấp ủ trong 8 năm từ khi bắt đầu vào BNI, mục đích lớn nhất khi viết cuốn sách của bà là chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các anh chị khác trong BNI, đó là những kinh nghiệm được tích lũy dần, viết dần trong từng năm và sau đó trở thành một thói quen.

XEM CHI TIẾT
THƯ VIỆN ẢNH
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Tìm kiếm thông tin