Nancy Quyên

Giới thiệu

NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

 

Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới của tổ chức ActionCOACH năm 2016; 2017, 2018.


Sáng lập firm ActionCOACH Ha Noi West, Executive COACH -  đã huấn luyện cho hàng ngàn chủ DN trong suốt thời gian 7 năm qua, giúp cho họ có thêm thời gian, tiền và đội ngũ làm việc gắn kết hơn. Là người đưa firm ActionCOACH Ha Noi West nhận nhiều giải thưởng đứng đầu Đông Nam Á.
Sáng lập tổ chức BNI Hà Nội vùng 2 với hơn 1.000+ doanh nhân, mang lại cho mỗi thành viên giá trị  bình quân hơn 4 tỷ VNĐ/năm.


Ms Nancy Quyên từng được nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng từ tổ chức Steve Award IBA – Internetional Business Award năm 2018. Nhận cùng với Tập đoàn Viettel, Flamingo và TH True Milk. 


Tác giả cuốn sách "Hành trình cho là nhận" được đánh giá là một cuốn sách mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân.


Nancy Quyên – nhà huấn luyện được cấp license của tổ chức lãnh đạo John C Maxwell. Là người truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng sâu sắc. 


Lời hứa thương hiệu của coach Nancy Quyên: Nâng tầm lãnh đạo để đạt được thành tựu tối đa cho doanh nghiệp.


Để hiện thực hóa lời hứa, tôi sẽ giúp cho khách hàng bằng cách:


- Tối đa hóa năng lực lãnh đạo của bản thân. Chuyển dịch năng lực cho đội ngũ lãnh đạo kế cận.


- Phương pháp tư duy chiến lược đơn giản, dễ thực thi trong các khía cạnh của quản trị DN: Bán hàng, Tiếp Thị, Tuyển dụng, Đào tạo nhân sự.
Khao khát cháy bỏng của tôi là tạo ra nhiều doanh nghiệp vĩ đại, đạt được thành công tối đa và tối ưu thông qua sự ổn định, bền vững, dự đoán được, nhất quán và có sự kết nối về cảm xúc.

 

 

8 lý do khách hàng lựa chọn Executive Coach Nancy Quyên là nhà huấn luyện doanh nghiệp 

   

1. Hiệu quả 

“Sau thời gian được làm việc cùng với coach Nancy Quyên, bản thân tôi thấy mình đã vượt qua vùng an toàn do chính mình tạo ra, hiện nay tôi đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Từ chỗ tôi chỉ có 2 cơ sở Spa, đến nay tôi đã phát triển mở rộng lên 6 đơn vị trong thời gian hơn 1 năm. Không chỉ có như vậy, cuối năm 2018 tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh thêm một mảng hoàn toàn mới đó là chuỗi Mỳ cá. Việc kinh doanh đối với tôi bây giờ thực sự chỉ là một kỹ năng giống như lái một chiếc xe".

2. Truyền cảm hứng

“Người truyền cảm hứng và tạo động lực tuyệt vời tới các chủ doanh nghiệp mọi lứa tuổi. Coach Nancy luôn nhìn thấy khả năng của người khác, chị ấy biết cách giúp người khác tin vào những điều mà chính họ không nghĩ có thể làm được.”

3. Chuyên nghiệp

“ Với coach Nancy không điều gì là không thể, tôi thích cách chị dẫn cả đội ngũ của công ty tập trung năng lượng, hướng tới mục tiêu và không chấp nhận lý do lùi bước, chính điều đó làm tăng sức mạnh cho tập thể của chúng tôi và đó cũng là lý do chúng tôi trở thành một đội ngũ chiến thắng". Tất nhiên, tôi cũng thấy chị là nhà huấn luyện rất nghiêm khắc khi tôi không cam kết với mục tiêu của mình.”

4. Kỹ năng lãnh đạo

“Kỹ năng lãnh đạo được coach Nancy truyền đạt và hướng dẫn rất gần gũi, dễ áp dụng qua chính những câu chuyện thực tế và trải nghiệm của bản thân chị. Nancy có khả năng đặc biệt về cách nhìn nhận và đánh giá nhân sự, ngoài ra tôi khâm phục cách chị ấy phát triển con người trong tổ chức.”

5. Thực tiễn

Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, lôi cuốn và gần gũi. "Cá nhân tôi bị lôi cuốn bởi cách chị diễn giải vấn đề, mọi thứ trở nên đơn giản, dễ áp dụng và rất đời thường. Điều này cũng khiến cho đội ngũ lãnh đạo của công ty chúng tôi thấy việc coaching mang lại hiệu quả lớn từ những hành động nhỏ hàng ngày".

6. Sự tin tưởng

“ Coach Nancy là người mà chúng tôi chia sẻ mọi câu chuyện không chỉ trong kinh doanh mà còn những tình huống ứng xử giữa các thành viên trong công ty gia đình nữa. Chúng tôi trở nên vui vẻ, hoà hợp và công việc hiệu quả tăng lên nhiều lần khi thống nhất được phương pháp triển khai công việc, điều mà trước đây thường gây nhiều khó khăn vì thiếu tiếng nói chung”

7. Linh hoạt 

“Linh hoạt trong việc áp dụng các công cụ huấn luyện cộng với kiến thức tổng hợp rất tốt, thêm vào đó coach Nancy biết cách sử dụng lời nói và truyền cho tôi động lực tuyệt vời cho tôi và đội ngũ, chúng tôi đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử công ty và đang bước sang một giai đoạn mới".

8. Năng lượng 

"Mỗi lần gặp coach Nancy tôi như người được nạp thêm một nguồn năng lượng rất lớn, tôi chờ mong đến ngày được gặp coach mỗi tuần để đặt thêm nhiều câu hỏi mới, và tôi đã học được cách làm thế nào để bản thân mình luôn có nhiều năng lượng mỗi ngày.”

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
Certifate Facilitator
Chứng nhận CC
Chứng nhận
Licensed
Business Coach
Executive Coach
John Mawell
ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN
Thành tựu

NĂM 2022

  • Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam Tháng 4/2022

  • Nhà Huấn luyện có thành tích xuất sắc nhất tháng 05/2022

  • COACH OF THE YEAR - CLIENT BEST RETENTION: Nhà huấn luyện có nhiều khách hàng tái ký nhất và khách hàng có thời gian đồng hành cùng coach dài nhất Việt Nam.

286050286_1794902714184620_5666196755341788098_n.png

  • COACH OF THE YEAR - COMMUNITY IMPACT: Nhà huấn luyện ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp

285992278_1795705750770983_6890970389860151400_n.jpg

  • EXECUTIVE COACH OF THE YEAR: Nhà huấn luyện xuất sắc trong việc huấn luyện cho các công ty và tập đoàn lớn.

286218903_1795723624102529_5982518765751784750_n.jpg

NĂM 2018

•    Nhận giải thưởng firm hoạt động hiệu quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2018).
•    Cũng tại Hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương duy nhất firm ActionCOACH HanoiWest có khách hàng nhận giải thưởng fastest Growing (Khách hàng có tăng trưởng nhanh nhất).
•    Liên tục trong thời gian dài là đứng trong top 5 firm xuất sắc nhất thế giới (top 10)
•    Là một trong 2 người duy nhất nhận license Executive coach - Giấy phép được coaching cho các tổng công ty và tập đoàn.
•    Chứng nhận John C Maxwell - Tổ chức huấn luyện lãnh đạo lớn nhất toàn cầu.
•    Giải đồng cho danh hiệu Nhà huấn luyện nữ xuất sắc nhất năm 2018 từ tổ chức Steave Awards.
•    Giải đồng danh hiệu Doanh nhân vì cộng đồng năm 2018 International Business Award tại London của tổ chức danh giá Steave Awards.

NĂM 2017

•    Giải thưởng firm  hoạt động hieuj quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2017).

NĂM 2016

•    Nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á
•    Nhận giải thưởng danh giá Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới tại Nam Phi).

NĂM 2015

•    Là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp).
•    Xây dựng được firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á - Firm actionCOACH Hanoi West

Nancy Quyên

                                                                              

CAM KẾT CỦA TÔI
01
MỤC TIÊU

Xây dựng cộng đồng BNI 1.000+ thành viên vào 31/12/2018; 1.600 thành viên vào 2019.  Đưa Action Coach trở thành firm số 1 toàn cầu với doanh thu 2.000.000$ năm 2017 bằng cách giúp đỡ cho 1.000 chủ Doanh nghiệp phát triển kinh doanh.  Phát triển công ty Topcareer thành nhà tuyển dụng nhân sự cấp cao top 5 tại miền Bắc.

02
NIỀM ĐAM MÊ

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là công việc liên quan đến huấn luyện doanh nghiệp. Việc thay đổi tư duy của các chủ DN là một công việc không hề dễ dàng, nhưng càng làm công việc này tôi càng thấy sự ảnh hưởng của một nhà huấn luyện đến việc nâng cao hiệu suất quản trị của họ. Không chỉ ảnh hưởng tới các chủ doanh nghiệp mà còn nhân viên của họ, rồi đến các gia đình thành viên của từng nhân viên đó là sự ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng xã hội.... xem thêm

03
KỸ NĂNG

Có khả năng coaching tốt. Tôi từng hoàn thành rất nhiều khóa coaching từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới.  Am hiểu sâu sắc các công việc liên quan đến quản trị nguồn nhân lực.  Truyền cảm hứng và đam mê cho những người xung quanh.  Rất đam mê BNI bởi tính hệ thống và quy trình, nên đầu tư nhiều thời gian cho việc cập nhật kiến thức, chia sẻ với các chapter.  Thích ngồi tại các quán trà, bởi sự yên tĩnh, không xô bồ, náo nhiệt.

Sách của coach nancy quyên
Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi
Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi
Nancy Quyên

Cái tên Nancy Quyên lâu nay đã quen thuộc trong giới kinh doanh, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia tổ chức doanh nhân toàn cầu BNI. Làm chủ một doanh nghiệp, điều hành một tổ chức kết nối hàng trăm doanh nghiệp – chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hình dung về quyền lực một “bà đầm thép”, thế nhưng qua từng trang sách “Hành trình cho là nhận”, cuốn sách kinh doanh đầu tay của tác giả Nancy Quyên, bạn đọc sẽ thấy một hình ảnh rất khác của một nữ lãnh đạo: Cam kết, quyết liệt nhưng cũng tràn đầy tình cảm và giàu lòng nhân ái.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Nancy Quyên cho biết, cuốn sách được bà ấp ủ trong 8 năm từ khi bắt đầu vào BNI, mục đích lớn nhất khi viết cuốn sách của bà là chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các anh chị khác trong BNI, đó là những kinh nghiệm được tích lũy dần, viết dần trong từng năm và sau đó trở thành một thói quen.

XEM CHI TIẾT
THƯ VIỆN ẢNH
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Tìm kiếm thông tin