Chương trình GrowthCLUB quý II/2022

07/03/2022 - 377

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Quý I/ 2022 đã trôi qua, đã đến lúc Chủ doanh nghiệp và đội ngũ cần lên kế hoạch kinh doanh cho quý II năm 2022. GrowthCLUB là khóa huấn luyện chỉ diễn ra trong 1,5 ngày nhưng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch hành động cho cả quý II năm 2022. Đến với GrowthCLUB, bạn không chỉ được tiếp cận với hệ thống kiến thức quản trị bao quát đa dạng các lĩnh vực như Sales hay Marketing mà còn rất nhiều chiến lược hỗ trợ đắc lực để phát triển doanh nghiệp nhanh chóng và bền vững.
Chương trình GrowthCLUB quý II/2022

Tại sao bạn nên tham gia GrowthCLUB quý 2/2022 có thể làm được điều này?

1. Sức mạnh của sự rõ ràng

Trên thực tế hầu hết mọi người đều rất mơ hồ về những gì mà doanh nghiệp có thể đạt được trong quý sắp tới. Bằng cách lựa chọn các chiến lược đúng đắn, xác định mục tiêu rõ ràng và phù hợp, bạn sẽ biết chính xác mình cần phải làm gì? Đồng thời, biết cách làm như thế nào trong quý tiếp theo và tập trung toàn tâm toàn lực để hoàn thành.

2. Hoạch định đường đến thành công của bạn và doanh nghiệp

Đến với GrowthCLUB, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên nhân nào dẫn tới kết quả doanh thu và lợi nhuận. Đặt tất cả chúng vào một bảng kế hoạch hành động ngắn gọn, rõ ràng, bạn sẽ tự vẽ ra con đường dẫn tới thành công cho chính bản thân và doanh nghiệp. Tương tự, tìm ra được những yếu tố tác động đến cuộc sống và công việc, bạn sẽ biết cách lập một kế hoạch để cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sự phát triển của bản thân.

Những chủ đề nào sẽ được đề cập trong GrowthCLUB?

  • Insight for sale và Tổng quan xu hướng người dùng và khách hàng

  • 5 Chiến lược kinh doanh cho thời kỳ phục hồi kinh tế

  • Nâng cao năng lực thực thi của đội ngũ bán hàng

3 Lý do bạn nên tham gia GrowthCLUB

Làm chủ kế hoạch phát triển kinh doanh quý 2 năm 2022

Trong thực tế kinh doanh, nếu bạn không lập kế hoạch thì đó chính là con đường ngắn nhất dẫn tới sự thất bại. Chỉ với 1 ngày tham gia GrowthCLUB, bạn sẽ có cơ hội thảo luận về các chủ đề phát triển kinh doanh, làm chủ tài chính và lập kế hoạch cho năm 2022.

Tạo lộ trình đi đến thành công nhanh chóng và bền vững

Một trong những sự thật hiển nhiên của cuộc sống đó là mọi hành động đều mang đến kết quả. Hay nói cách khác, mọi sự việc xảy ra đều có nguyên nhân. Bằng cách tập trung vào nguyên nhân của sự phát triển kinh doanh, đồng thời áp dụng kế hoạch hành động trong một buổi huấn luyện GrowthCLUB, các chủ doanh nghiệp có thể nhận thấy đâu là đòn bẩy cho sự nỗ lực để tạo ra kết quả thực tế.

Mang lại sự khác biệt và đột phá chỉ trong 1,5 ngày

GrowthCLUB là khóa huấn luyện lập kế hoạch chuyên sâu và duy nhất của ActionCOACH với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp tập trung vào việc tạo ra đòn bẩy trên mọi phương diện của doanh nghiệp. Tương tự như việc thiết lập kế hoạch theo quý trong các tổ chức lớn, GrowthCLUB trao cho các chủ doanh nghiệp nhỏ cơ hội để tham gia vào ngày hội xây dựng doanh nghiệp với những người cùng vị thế và chung tư tưởng. Hiểu biết cụ thể về mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn muốn đạt được có thể trở thành một động lực thúc đẩy mạnh mẽ, mở ra hướng đi rõ nét và hành trình vững chắc dẫn đến thành công.

Trong 1,5 ngày làm việc tràn đầy năng lượng cùng GrowthCLUB bạn sẽ…

Lập một kế hoạch kinh doanh khoa học, bài bản, hiệu quả.

- Tiếp cận các chiến lược gia tăng lợi nhuận đã được chứng minh về tính hiệu quả.

- Tạo Network với hơn 100+ các chủ doanh nghiệp.

Sở hữu bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo chỉ trong 1,5 ngày

- GrowthCLUB giúp chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống, hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp.

- GrowthCLUB hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong công việc và cuộc sống, tạo nền tảng và lộ trình vững chắc để phát triển doanh nghiệp thành công.

- GrowthCLUB xây dựng kế hoạch hành động chi tiết, khả thi để đạt được mơ ước và mục tiêu.

Nếu bạn khát khao xây dựng một doanh nghiệp thành công và thịnh vượng – có tính thương mại, sinh lời và độc lập, bạn hãy cùng đội ngũ quản lý của doanh nghiệp đăng ký tham gia GrowthCLUB của ActionCOACH Việt Nam.

Những bước đi đột phá, những chiến lược phát triển doanh nghiệp khoa học, bài bản và khác biệt cùng một kế hoạch hành động hoàn hảo đang chờ bạn khám phá, ứng dụng để nâng tầm doanh nghiệp nhanh chóng và bền vững.

Đăng ký tham dự GrowthCLUB

Văn phòng ActionCOACH Hanoi West

  • Thời gian: Pre Planning 13h30-17h ngày 23.3.2022; Planning 8h-17h ngày 26.3.2022

  • Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Riêng Khách hàng 1:1 tặng chủ hợp đồng

Có thể bạn quan tâm
️7 khía cạnh động lực tối đa hóa bản thân, thúc đẩy đội nhóm

️7 khía cạnh động lực tối đa hóa bản thân, thúc đẩy đội nhóm

Chương trình giúp giải mã hành vi con người thông qua việc: Cung cấp sự hiểu biết về bảy khía cạnh động lực và cách tối đa hóa hiệu suất bằng cách đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các động cơ thúc đẩy với sự lựa chọn và hành động của chúng ta.
Xem chi tiết
Ngày hội trải nghiệm tuyển COACH- Trở thành huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc

Ngày hội trải nghiệm tuyển COACH- Trở thành huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc

Tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất để trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH – Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp được xếp hạng số 1 thế giới.
Xem chi tiết
Câu lạc bộ lãnh đạo "LUNCH AND LEARN" - Trở thành người có tầm ảnh hưởng

Câu lạc bộ lãnh đạo "LUNCH AND LEARN" - Trở thành người có tầm ảnh hưởng

Lãnh đạo là chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.
Xem chi tiết
6Steps -  6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

6Steps - 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Chương trình "6Steps – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG" sẽ giúp bạn thực sự LÀM CHỦ doanh nghiệp của mình, tạo ra sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
KHÓA ĐÀO TẠO MOTIVATORS - 7 KHÍA CẠNH ĐỘNG LỰC

KHÓA ĐÀO TẠO MOTIVATORS - 7 KHÍA CẠNH ĐỘNG LỰC

Chương trình giúp giải mã hành vi con người thông qua việc: Cung cấp sự hiểu biết về bảy khía cạnh động lực và cách tối đa hóa hiệu suất bằng cách đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các động cơ thúc đẩy với sự lựa chọn và hành động của chúng ta.
Xem chi tiết
5 chiến lược mang tiền về cho doanh nghiệp

5 chiến lược mang tiền về cho doanh nghiệp

Có rất nhiều doanh nghiệp khởi đầu mạnh mẽ, với một kế hoạch kinh doanh vững chắc và lượng khách hàng ngày càng tăng. Nhưng đâu đó trên con đường phát triển của mình, việc kinh doanh bắt đầu ngưng trệ, lý do nằm ở đâu? Phần lớn đó là họ gặp vấn đề về DÒNG TIỀN
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin