Thông cáo báo chí: "Lễ ra mắt cuốn sách “BÍ QUYẾT GIÚP TEEN TỰ TIN” và thương hiệu SuperTeen COACH

25/05/2024 - 263

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Vào 08h30- 10h30 ngày 25/5/2024 tới đây, tại Hội trường tầng 5, Trường Hà Nội Toronto (số 6, Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ ra mắt cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin” và thương hiệu Superteen Coach của tác giả, coach Nancy Quyên.
Thông cáo báo chí: "Lễ ra mắt cuốn sách “BÍ QUYẾT GIÚP TEEN TỰ TIN” và thương hiệu SuperTeen COACH

Tác giả, coach Nancy Quyên

Tác giả, coach Nancy Quyên, đã có hơn 10.000 giờ huấn luyện và phát triển lãnh đạo, góp phần vào sự thành công của nhiều doanh nhân và thế hệ kế cận tại Việt Nam. Chị được cấp Giấy phép huấn luyện, đào tạo của tổ chức John Maxwell Team (JMT) năm 2018 và là một trong ba người đầu tiên của Việt Nam được cấp Giấy phép hành nghề Business COACH & Executive COACH. Chị được công nhận là nhà huấn luyện lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới năm 2016 tại Nam Phi và các năm 2017, 2018, 2019 tại Hội nghị Châu Á - Thái Bình Dương; đồng thời chị cũng là một Điều phối viên quốc tế của tổ chức Adding Zero, đây là những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của chị.

Trong quá trình làm việc, chị Nancy Quyên đã đồng hành cùng nhiều bạn thanh thiếu niên từ 14 đến 22 tuổi, họ là thế hệ kế cận của các chủ doanh nghiệp mà chị làm việc cùng - và từ đó chị bén duyên với thế hệ trẻ, suốt gần một thập niên qua. Khi nhìn lại, chị được chứng kiến niềm vui, niềm tự hào của các gia đình, bởi vì chương trình huấn luyện của chị đã giúp cho con cái của họ trở nên tự tin hơn, làm chủ cuộc sống, khai phá được tiềm năng bản thân và phát triển thành những nhà lãnh đạo trẻ có ảnh hưởng. Quá trình này không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê cháy bỏng của bản thân chị. Đây là điều thôi thúc chị viết cuốn sách "Bí Quyết Giúp teen Tự Tin" để chia sẻ về hành trình này cho các bậc phụ huynh, thầy cô, đặc biệt là lứa tuổi teen yêu dấu.

Cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin”

Với những kiến thức hữu ích như hiểu tâm lý tuổi Teen, khám phá điểm mạnh, xây dựng tư duy tích cực, thiết lập mục tiêu cuộc đời… cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin” cung cấp cho các bậc phụ huynh một công cụ hữu ích để đồng hành cùng con trong hành trình đi tới thành công.

Tự tin là một phẩm chất không thể thiếu của một con người thành công. Phẩm chất này giúp người đó sẵn sàng bộc lộ bản thân, học hỏi, kiên định trong việc hướng tới mục tiêu; đồng thời luôn lạc quan, linh hoạt, sáng tạo trong mọi hoàn cảnh…là tiền đề để đi tới thành công.

Trong việc nuôi dạy con cái, sự tự tin cần được bồi đắp cho trẻ càng sớm càng tốt, đặc biệt là ở tuổi Teen - lứa tuổi thanh thiếu niên – khi trẻ bắt đầu có những thay đổi lớn về thể chất cũng như tâm lý, định hình con người trong tương lai.

Là người đã có hơn 10.000 giờ huấn luyện và phát triển lãnh đạo, góp phần vào sự thành công của nhiều doanh nhân và thế hệ kế cận tại Việt Nam, tác giả kiêm nhà huấn luyện Nancy Quyên càng thấy rõ điều này. Và đây cũng chính là lý do thôi thúc chị viết nên cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin” nhằm mang đến cho các bậc phụ huynh những kiến thức hữu ích để đồng hành cùng con trong hành trình nhiều thử thách này.

Cuốn sách gồm hai phần nội dung. Phần 1 dành cho các bậc cha mẹ, phần 2 dành cho việc đồng hành cùng tuổi Teen.

Với 6 chương sách, ở phần 1 của cuốn sách, tác giả Nancy Quyên chia sẻ với các phụ huynh nhiều kiến thức sâu sắc về vai trò và quá trình làm cha mẹ, có thể làm nhiều người thức tỉnh như: dạy con là hành trình học hỏi, hoàn thiện bản thân của chính các bậc phụ huynh.

Thực tế, với sự thay đổi của đời sống xã hội, dạy con là kỹ năng là các bậc phụ huynh hầu như học hỏi được rất ít từ thế hệ đi trước, mà phải tự trang bị cho bản thân, “nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình”. Bởi hơn ai hết, đứa trẻ chính là tấm gương phản chiếu của phụ huynh. Nếu muốn con được trang bị những phẩm chất, kỹ năng tốt đẹp; thì cha mẹ buộc phải sửa mình và trở thành những tấm gương sáng cho con cái noi theo.

Hay để có thể đồng hành cùng con cái, cha mẹ cần nhận biết mình có những hành động vô thức, cách trò chuyện không phù hợp tạo ra khoảng cách với con cái ra sao, và cần sửa đổi như thế nào… Bởi sự yêu thương, thấu hiểu, kiên nhẫn, bao dung, tin tưởng ở cha mẹ là những điều vô cùng cần thiết để con cái có thể xây dựng được sự tự tin, vững bước vào đời; đồng thời có thể hóa giải mọi mâu thuẫn, và giúp mối liên kết giữa cha mẹ, con cái trở nên bền chặt hơn.

Phần 2 của cuốn sách bao gồm 7 chương. Lần lượt trong từng chương, tác giả Nancy Quyên cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh những hiểu biết quan trọng nhất về tuổi Teen; tiếp đó là những hướng dẫn giúp cha mẹ khám phá được điểm mạnh của con, nhận ra động lực thúc đẩy của mỗi đứa trẻ, giúp con xây dựng nhân dạng mơ ước, mục tiêu cuộc đời, cách giao tiếp, sử dụng thời gian hiệu quả, quản lý tốt stress… để tự tin sải bước trên đường đời và đi tới thành công.

Việc giúp trẻ tự tìm được điểm mạnh của bản thân, có mục tiêu của chính mình và tập trung vào điều mình mong muốn, sẽ khiến con tự có ý thức với việc học tập, rèn luyện của mình, cha mẹ sẽ không phải đi theo để nhắc nhở. Điều này cũng giúp cho con không bị ảnh hưởng bởi những xao lãng bên ngoài xã hội. Khi con biết điều con mong muốn là gì, con muốn trở thành ai sau này, con sẽ tập trung tâm sức cho mục tiêu đó; và lúc này sự hỗ trợ hữu ích của cha mẹ hoặc người huấn luyện nhiều kinh nghiệm sẽ là ngọn gió nâng cánh diều con bay cao, bay xa hơn nữa.

Không chỉ có các kiến thức cơ bản, “Bí quyết giúp Teen tự tin” còn có các hướng dẫn thực hành chi tiết, giúp các bậc phụ huynh có thể thực hiện theo trong quá trình hướng dẫn và đồng hành cùng con trong hành trình bồi đắp sự tự tin. Bên cạnh đó, những câu chuyện thực tế, giúp cha mẹ càng có thêm sự vững tin trong hành trình này.

“Bí quyết giúp Teen tự tin”- với cách viết đơn giản giống như đang kể chuyện, thông điệp được truyền đạt một cách rõ ràng, dễ hiểu; cùng những kiến thức và kinh nghiệm đến từ sự am hiểu chuyên môn, trái tim đầy tâm huyết với thế hệ trẻ của tác giả - là cuốn cẩm nang hữu ích cho các bậc phụ huynh trong hành trình cùng con khám phá và không ngừng hoàn thiện, phát triển bản thân vì mục tiêu nuôi dạy con trở thành những công dân trẻ tuổi không chỉ tự tin, thành công; mà còn là những người hạnh phúc và tràn đầy tình yêu, sự gắn kết với gia đình, cuộc sống.

Ra mắt thương hiệu Superteen Coach

Superteen Coach là một chương trình huấn luyện được thiết kế bởi Coach Nancy Quyên, nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển thanh niên với tầm nhìn: “Khơi dậy tiềm năng, nuôi dưỡng tâm hồn và kiến tạo tương lai của hàng triệu thanh thiếu niên."

Chương trình tập trung vào việc giúp các bạn trẻ từ 14 đến 22 tuổi khám phá và phát triển tiềm năng của mình, cũng như hỗ trợ họ xây dựng những phẩm chất và kỹ năng cần thiết cho thành công sau này, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo. Đồng thời chương trình cũng mang tới cho phụ huynh công cụ, kiến thức, và hỗ trợ giải pháp, giúp họ trở thành cố vấn đắc lực và đồng hành cùng sự phát triển của con.

Bằng việc sử dụng công nghệ, phương pháp giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình đào tạo và hỗ trợ tâm lý được cá nhân hóa, Superteen Coach có được sự thấu hiểu sâu sắc, giúp các bạn trẻ nhận thức và vượt qua những rào cản phát triển cá nhân; từ đó phát triển các phẩm chất, kỹ năng quan trọng như sự tự tin, khả năng thích ứng và lãnh đạo... Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong các chương trình của Superteen Coach đảm bảo rằng mỗi bạn trẻ không chỉ học được cách quản lý thử thách cá nhân mà còn được trang bị để thành công trong mọi môi trường, từ học đường đến công sở và cộng đồng.

Chia sẻ về việc ra mắt cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin” và thương hiệu Superteen Coach, tác giả - coach Nancy Quyên cho biết: “Việc giúp các bạn trẻ tự tin hơn, vững vàng hơn trên con đường của mình không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê của tôi. Tôi tin rằng mỗi bạn trẻ đều có tiềm năng to lớn cần được khơi gợi, phát huy; và nếu được hỗ trợ đúng cách các bạn ấy có thể trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ và quốc gia, dân tộc. Với việc ra mắt cuốn sách “Bí quyết giúp Teen tự tin và thương hiệu Superteen Coach, tôi mong muốn chia sẻ từ trái tim những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm của mình cho các bậc phụ huynh cũng như tất cả những ai quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ.”

 

Thông tin thêm vui lòng liên hệ

Ms Khổng Thanh

ĐT: 0904 600 604

Email: hanoi2@bni.vn
 

Có thể bạn quan tâm
Growth Planning - Lập kế hoạch kinh doanh 2024

Growth Planning - Lập kế hoạch kinh doanh 2024

Đã đến lúc Chủ doanh nghiệp và đội ngũ cần lên kế hoạch kinh doanh cho năm 2024. Trong vai trò là nhà điều hành doanh nghiệp, bạn sẽ làm gì để luôn chủ động trước những biến động của công ty trong thời gian ngắn được tính bằng ngày một ngày hai. Đồng thời, thực thi những chiến lược dài hạn tính bằng tháng, bằng quý của năm 2024 trong lộ trình phát triển doanh nghiệp bền vững?
Xem chi tiết
Khóa học: Khai Vấn Lãnh Đạo

Khóa học: Khai Vấn Lãnh Đạo

 Bạn mong muốn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc? Hãy trở thành một chuyên gia KHAI VẤN giỏi!
Xem chi tiết
CED- ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

CED- ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Cơ hội trở thành một Business Coach tại Firm ActionCOACH Hanoi West đang trong tầm tay của bạn Đăng ký tham gia 𝐂𝐄𝐃 - 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐡𝐮𝐚̂́𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩: https://bit.ly/3M4xBWg
Xem chi tiết
CED- ngày trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

CED- ngày trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Các câu hỏi cần đặt ra trước khi đăng ký làm huấn luyện doanh nghiệp Nếu bạn đang xem xét việc đăng ký vào một tổ chức thương mại huấn luyện để trở thành #nhà_huấn_luyện_doanh_nghiệp trong tương lai, hãy đảm bảo rằng bạn biết mọi thứ liên quan
Xem chi tiết
CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Điều cần thiết cơ bản cho những người chọn bước vào nghề huấn luyện doanh nghiệp đó là tìm cách học hỏi, đào tạo có bằng cấp, chứng chỉ và không ngừng xây dựng lòng tin cho khách hàng của mình. Người bắt đầu sự nghiệp huấn luyện kinh doanh cần thực sự nghiêm túc trong việc dành thời gian và công sức để có thể trở thành một chuyên gia về huấn luyện doanh nghiệp.
Xem chi tiết
GROWTHCLUB quý 3 năm 2022 - Lãnh đạo và sự ảnh hưởng

GROWTHCLUB quý 3 năm 2022 - Lãnh đạo và sự ảnh hưởng

GrowthCLUB là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý, nhằm huấn luyện và lập kế hoạch Quý, giúp chủ doanh nghiệp đánh giá lại kết quả đã đạt được trong kế hoạch 90 ngày qua. Và những gì cần phải làm trong 90 ngày tiếp theo để đi đúng hướng và phát triển kinh doanh.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin