Brad Sugars Reviews: Sự rõ ràng x Hành Động = Thành công

30/09/2021 - 278
Bạn đã bao giờ biết những người dường như không có khả năng để đưa ý tưởng của mình lên khỏi mặt đất?
Brad Sugars Reviews: Sự rõ ràng x Hành Động = Thành công

Họ có vẻ khó khăn, hoặc không có động lực. Họ không phải lười biếng; chỉ không biết phải làm gì. Vấn đề là, họ thiếu sự rõ ràng, mà làm cho việc hành động trở nên khó khăn. Ngược lại, chúng ta đã nhìn thấy tất cả bọn họ đều có một sở trường riêng cho sự bận rộn. Họ đang liên tục làm việc chăm chỉ với rất nhiều hoạt động nhưng không bao giờ đạt được kết quả có ý nghĩa. Mặc dù vậy, họ vẫn mất đi mục đích. Nó giống như bạn là người nhanh nhất trong một cuộc đua xuyên quốc gia nhưng bị lạc, chạy ra khỏi đường đua và bị loại. Hoạt động một mình không đảm bảo thành công. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc những nhận định của Brad Sugars!

Bạn thấy đấy, để thực sự thành công trong cuộc sống, kinh doanh, bạn cần phải rõ ràng và hành động. Hai thứ này không thể tách rời và vô cùng quan trọng để tiến tới thành công.

Hiện đã có rất nhiều thảo luận về “Luật hấp dẫn” trong những năm gần đây với việc phát hành cuốn sách và bộ phim được gọi là “The Secret”. Đây không phải là một khái niệm mới. Mọi người đã nói về niềm tin rằng “Like attracts like” từ hàng trăm nếu không nói là hàng ngàn năm trước. Hầu hết mọi người không có vấn đề về chấp nhận những suy nghĩ của chúng ta ảnh hưởng đến kết quả trong cuộc sống của chính mình.

Tuy nhiên, niềm tin rằng một người có thể ngồi trên một ngọn đồi thơ mộng của những du thuyền hay xe thể thao mà không có một kế hoạch hoặc hành động và mọi thứ xuất hiện trước mặt anh ta chỉ là điều nực cười . Bạn phải mang nó một bước xa hơn. Tôi không biết tại sao Luật hấp dẫn hoạt động, nhưng nó đã diễn ra, miễn là chúng ta làm việc. Suy nghĩ của chúng ta là rất quan trọng và chúng ta phải chắc chắn rằng đang suy nghĩ đúng cách.

Nhận định của Brad Sugars: Sự rõ ràng và hành động

Suy nghĩ tập trung của chúng ta phải được theo sau bởi hành động. Đây là lý do tôi đặt tên cho doanh nghiệp của tôi “ActionCOACH”. Tất cả các nhà huấn luyện doanh nghiệp trong tổ chức của tôi giúp đỡ những chủ doanh nghiệp tìm kiếm được sự rõ ràng và có những hành động cần thiết để thành công hơn.

Hãy xem xét điều này một cách chi tiết hơn.

Tập trung vào mục đích của bạn, mang đến cho bạn sự rõ ràng. Bạn có thể nói điều này kích hoạt “Luật hấp dẫn”. Tập trung sự chú ý của bạn và làm việc là những gì mang lại sự thành công thực tế trong quan điểm của tôi.

Tôi sử dụng một phương pháp gọi là D.G.P.A. (Giấc mơ, mục tiêu, kế hoạch, hành động) để hướng dẫn mọi người cách làm việc đạt được những gì họ muốn. Bạn đã bao giờ nhận thấy khi bạn đang gặp khó khăn về việc làm gì trong một vấn đề hay tình huống, bạn chỉ ngồi ở đó chết lặng và ngưng hoạt động trong một thời gian? Điều này là lẽ tự nhiên.

Sau đó, khi bạn tìm ra những gì bạn muốn (Giấc mơ) và viết ra một vài chỉ dẫn để đạt được điều đó (mục tiêu) và một số bước hoặc các hoạt động cụ thể để đạt được những mục tiêu đó (kế hoạch); đột nhiên bạn sẽ thúc đẩy điều đó với một năng lượng và hứng thú mà bạn đã không có trước đây. Bạn bắt đầu làm việc trên các vấn đề (hành động) đang tiến triển. Đây cũng là điều tự nhiên.

Tầm quan trọng của việc đạt được sự rõ ràng thông qua mơ ước về những gì bạn muốn, thiết lập mục tiêu, và tạo ra một kế hoạch từng bước vẫn chưa đủ để đạt được mục tiêu. Những bước đó cần đạt được sự rõ ràng như “phải làm gì”, “làm thế nào để làm điều đó”, và “nơi để làm điều đó”. Trong chương trình lợi nhuận thạc sĩ của tôi, tôi dành toàn bộ một giờ “Những thành công trong cuộc sống” trong hội thảo trên web đầu tiên của Chương 11 Webinar.

Những hành động bạn đã làm dựa trên kế hoạch sau khi bạn có được sự rõ ràng sẽ rất ý nghĩa và có mục đích, dẫn tới sự thành công và đạt được giấc mơ của chính bạn..

Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian cần thiết hình dung những giấc mơ về cuộc sống cũng như doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành. Đây là một bước đầu tiên khó khăn đối với nhiều người, nhưng nó phải đi trước phát triển mục tiêu, kế hoạch và hành động.

Có thể bạn quan tâm
"Bà đầm thép” Nancy Quyên: Hành trình cho là nhận khi kết nối cộng đồng doanh nhân Việt

"Bà đầm thép” Nancy Quyên: Hành trình cho là nhận khi kết nối cộng đồng doanh nhân Việt

(Doanhnhan.vn) - “Hành trình Cho là Nhận” là cuốn sách tái hiện lại cuộc hành trình khởi nghiệp và trưởng thành trong kinh doanh, quản trị của tác giả Nancy Quyên – Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2.
Xem chi tiết
Nghệ thuật khai thác sức mạnh từ đòn bẩy trong kinh doanh.

Nghệ thuật khai thác sức mạnh từ đòn bẩy trong kinh doanh.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tạo một mô hình làm việc mà người chủ doanh nghiệp phải làm việc rất vất vả nhiều tiếng mỗi ngày, và thường là họ kiếm được rất ít tiền so với công sức bỏ ra, nếu tính theo thu nhập trên số giờ làm việc. Dù cho họ có làm việc vất vả đến đâu, họ cũng không thể tăng được thu nhập bởi vì họ không có hơn 24 giờ mỗi ngày.
Xem chi tiết
6 cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

6 cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Có người chỉ cần từng ấy thời gian để có thể vừa làm hết công việc, vừa có thể đi chơi cùng bạn bè, hoặc học thêm những kĩ năng khác cần thiết cho bản thân. Trong khi một số khác thì luôn bận rộn với hàng tá công việc, “tối mắt tối mũi” với deadline mà không có thời gian để có thể làm những việc mình thích.
Xem chi tiết
10 cách để bán hàng hiệu quả cho nhân viên sale.

10 cách để bán hàng hiệu quả cho nhân viên sale.

Hãy thu thập càng nhiều thông tin về khách hàng càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn xây dựng được chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Shankar G - nhà đồng sáng lập, CEO Công ty GetSpini chuyên đào tạo kỹ năng bán hàng cho biết, khó khăn lớn nhất đối với những "tân binh" trong lĩnh vực bán hàng là tìm kiếm, kết nối với những khách hàng tiềm năng.
Xem chi tiết
Làm sao để tăng doanh số bán hàng?

Làm sao để tăng doanh số bán hàng?

Bán hàng là huyết mạch của bất kỳ doanh nghiệp nào. Mức độ công ty bán được hàng ra xuất sắc và thường xuyên như thế nào thể hiện kết quả hoạt động kinh doanh của bạn thành công tới đâu. Theo đó, làm sao để quản lý đội ngũ bán hàng và quy trình bán hàng là tối quan trọng.
Xem chi tiết
Các doanh nhân thành công có thường có thói quen như thế nào?

Các doanh nhân thành công có thường có thói quen như thế nào?

Tại sao hiệu suất trong công việc lại cần thiết để đạt tới sự thành công? Bởi vì trong mọi quá trình ra quyết định, tính hiệu suất đều đóng vai trò trung tâm.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin