CED tháng 6: Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

03/06/2022 - 340

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Cơ hội trở thành một Business Coach tại Firm ActionCOACH Hanoi West đang trong tầm tay của bạn. Đăng ký tham gia ngay chường trình CED tháng 6: Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp.
CED tháng 6: Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Business Coach - Huấn luyện doanh nghiệp là người giúp cho chủ doanh nghiệp có thể Đạt được mục tiêu của mình.

Xét ở khía cạnh lợi ích và hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp, một nhà huấn luyện sẽ tốt hơn và cần thiết hơn một chuyên gia tư vấn.

Điều gì khác biệt khi trở thành huấn luyện doanh nghiệp?

𝟏. 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮

Khi bạn là huấn luyện kinh doanh tại ActionCOACH Hanoi West, bạn có thể bắt đầu một ngày mới dành cho tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng, một ngày khác để bán hàng, một ngày khác huấn luyện khách hàng của bạn.

𝟐. 𝐓𝐡𝐮 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮

Bạn có 1 công việc rất linh hoạt về thời gian vì vậy thu nhập đều phụ thuộc vào bạn: từ huấn luyện trực tiếp 1-1 đến huấn luyện nhóm, tham gia vào các buổi xây dựng chiến lược hàng quý, kết hợp đưa ra các gói giải pháp cho giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ... =>Bạn hoàn toàn được LÀM CHỦ.

𝟑. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐮𝐚̂́𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩!

Bạn không cần phải xuất phát từ con được giảng dạy, ở đây thứ cần thiết là bạn sẵn có một nền tảng kinh doanh, bán hàng, tiếp thị hoặc tài chính vững chắc. Nếu bạn đã từng sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, bạn sẽ thành công trong việc huấn luyện doanh nghiệp.

Lý do bạn trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH Hanoi West:

- Nắm bắt bí quyết đạt mức thu nhập trung bình 10.000 USD và lên đến 85.000 USD mỗi tháng.

- Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.

- Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, mở rộng mối quan hệ hợp tác tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

👉 Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH, đăng ký tham gia chương trình MIỄN PHÍ tại Firm ActionCOACH Hanoi West để hiểu sâu hơn về nghề nghiệp huấn luyện viên doanh nghiệp: https://bit.ly/3DQhWWA

- Thời gian: 8h30 – 10h30 | ngày 07.06.2022

- Hình thức: Online Zoom

- Link đăng ký: https://bit.ly/3DQhWWA

- Tìm hiểu về nghề Huấn luyện Doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp: https://bit.ly/3xf9jDh

- Tìm hiểu về chuỗi bài viết về Huấn luyện Doanh nghiệp: https://bit.ly/3ykrEjb

=========================

ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp

- Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 0936 048 848

- Email: hanoi@actioncoach.vn

- Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West #ActionCOACH #BusinessCoaching #huanluyendoanhnghiep #huanluyendoanhnghiepso1VN #tuyen_dung #lam_huan_luyen_vien #tuyen_coach #CED

Có thể bạn quan tâm
Tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa với 6 bước xây dựng doanh nghiệp

Tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa với 6 bước xây dựng doanh nghiệp

6Steps – 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG" sẽ giúp chủ doanh nghiệp làm chủ được doanh nghiệp của mình, tạo ra sự chủ động về tài chính tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa, đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Đây chính là cơ hội giúp bạn tìm hiểu và thiết lập lộ trình trở thành một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp tại ActionCOACH Hanoi West.
Xem chi tiết
Tăng 61% lợi nhuận cho doanh nghiệp qua 6 chìa khóa đơn giản

Tăng 61% lợi nhuận cho doanh nghiệp qua 6 chìa khóa đơn giản

Quản lý tốt dòng tiền và nguồn lực tài chính, chính là chìa khóa để giúp một doanh nghiệp sớm đạt được thành công và phát triển mạnh mẽ.
Xem chi tiết
Tăng tốc trên đường đua thương trường với Business Mentoring

Tăng tốc trên đường đua thương trường với Business Mentoring

Trước bối cảnh đầy biến động và khó lường như hiện nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần phải có sự “xoay chuyển” liên tục trong định hướng chiến lược cũng như phương thức thực thi các chiến lược đó. Chương trình Business Mentoring được xây dựng nhằm huấn luyện nhóm dài hạn thông qua hoạt động định hướng từ các nhà huấn luyện & học hỏi thông qua việc trao đổi giữa các học viên.
Xem chi tiết
Lựa chọn "con đường thắng" cho doanh nghiệp qua "6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả"

Lựa chọn "con đường thắng" cho doanh nghiệp qua "6 bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả"

Để phát triển trong một môi trường có nhiều sự cạnh tranh, doanh nghiệp có thị trường ngách để phát triển và thịnh vượng.
Xem chi tiết
Giải quyết bài toán nhân sự với 5 chìa khóa đặc biệt quan trọng

Giải quyết bài toán nhân sự với 5 chìa khóa đặc biệt quan trọng

Nhân sự là tài sản đáng giá nhất quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu những “nỗi đau” và khó khăn của các Chủ Doanh nghiệp, chương trình “5 chìa khóa quản trị nhân sự ” được tổ chức với mong muốn giúp các CEO có góc nhìn tổng quan về các bước cần thực hiện trong việc quản trị nhân sự vận hành Doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin