Ra mắt thương hiệu huấn luyện lãnh đạo John Maxwell Team

30/09/2021 - 469
Chiều nay, 12/9, chương trình huấn luyện lãnh đạo với thương hiệu John Maxwell Team đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội.
Ra mắt thương hiệu huấn luyện lãnh đạo John Maxwell Team

Theo đó, Nancy Ngô Thị Bích Quyên sẽ là diễn giả, giảng viên và là nhà huấn luyện cho chương trình này. Bà Quyên cũng được John C. Maxwell chứng nhận cho phép truyền đạt lại những nội dung do chính ông đích thân soạn thảo.

Trước đó, vào năm 2011, Tổ chức huấn luyện Lãnh đạo John Maxwell Team do John C. Maxwell, một bậc thầy nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, sáng lập, đã ra đời. Ông cũng là tác giả của hơn 100 cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như cuốn 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo 360… Tới nay, John C.Maxwell đã huấn luyện cho hơn 6 triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đào tạo lãnh đạo cao cấp cho top 500 công ty hàng đầu thế giới, được nhiều hiệp hội và các tạp chí có uy tín trên thế giới vinh danh về nghệ thuật lãnh đạo.

Chia sẻ lý do vì sao đưa thương hiệu huấn luyện này về Việt Nam, bà Nancy Quyên cho biết: “Lãnh đạo là người quyết định sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp, mọi thứ tốt lên hay là xấu đi đều do lãnh đạo mà nên. Tuy nhiên trên thực tế tại Việt Nam có rất nhiều người đứng đầu doanh nghiêp, tổ chức chưa thực sự thấy rõ vai trò của một người dẫn dắt mà đa phần mới chỉ dừng lại ở vai trò của một nhà quản lý. Đôi khi chính họ là cái nắp chặn sự phát triển của đơn vị họ làm việc. Điều này luôn khiến tôi trăn trở và thôi thúc tôi quyết tâm đưa chương trình huấn luyện lãnh đạo của John Maxwell Team về Việt Nam nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận với một công cụ tuyệt vời trong việc ứng dụng nghệ thuật lãnh đạo như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu”.

“Lãnh đạo là chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, đó là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được”, bà Quyên nói.

Cũng tại buổi ra mắt chương trình huấn luyện này, bà Quyên cũng chính thức giới thiệu tới đông đảo doanh nghiệp cuốn sách “Hành trình Cho là Nhận”do chính bà viết nhằm tái hiện lại quá trình khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp.

“Đâu là chiếc chìa khóa để giải đáp những bài toán nan giải kinh điển của người lãnh đạo, người kinh doanh? Đó là “chia nhỏ để nhân rộng”, là “tái cấu trúc”, “truyền cảm hứng” để “tạo ra sức mạnh đám đông”. “Hành trình bạn nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi. Khi mình giúp đỡ người khác bằng kinh nghiệm, hiểu biết của mình cũng là lúc mình được nhận lại sự quý mến. Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Bạn làm kinh doanh cũng vậy mà trong cuộc sống cũng vậy, bạn muốn nhận về điều gì thì hãy là người cho đi. Đó chính là tinh thần tôi muốn truyển tải trong cuốn sách”, bà Quyên nói.

Có thể bạn quan tâm
100 doanh nhân tham dự Business Matching Monthly lần thứ 2 tại Hà Nội

100 doanh nhân tham dự Business Matching Monthly lần thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 02/06/2017, BNI Hà Nội 01&02 tổ chức chương trình Business Matching Monthly (BMM) tại La Thành – Hà Nội. Chương trình thu hút gần 100 thành viên và 15 gian hàng của thành viên BNI Việt Nam khu vực Hà Nội tham dự.
Xem chi tiết
KHÓA ĐÀO TẠO "DISC - THẤU HIỂU NHÂN TÂM - PHÁT TRIỂN ĐỘI BÁN HÀNG HIỆU QUẢ"

KHÓA ĐÀO TẠO "DISC - THẤU HIỂU NHÂN TÂM - PHÁT TRIỂN ĐỘI BÁN HÀNG HIỆU QUẢ"

Bạn có biết, một trong những lý do khiến hầu hết các đội nhóm hay doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc phát triển kinh doanh đó là khả năng phát triển con người, thấu hiểu đồng nghiệp khách hàng. Thêm vào đó là vấn đề tuyển dụng nhân sự, sắp xếp nhân sự đúng người, đúng việc?
Xem chi tiết
Hợp tác để trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp

Hợp tác để trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp

TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP TẠI ActionCOACH Hanoi West Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp?
Xem chi tiết
Mô hình GROW - Phương pháp huấn luyện nhân viên hiệu quả

Mô hình GROW - Phương pháp huấn luyện nhân viên hiệu quả

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà lãnh đạo là Coaching - huấn luyện và đào tạo nhân viên để họ làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Với vai trò này, nhà lãnh đạo sẽ giúp nhân viên học hỏi và cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, tự đưa ra quyết định tốt nhất và thăng tiến trong sự nghiệp. Mô hình GROW chính là phương pháp hữu hiệu để xây dựng các buổi huấn luyện, tư vấn giữa lãnh đạo và nhân viên.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin