5 bước tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp

14/04/2022 - 1811
Đồng hành cùng bạn, chúng tôi rất sẵn sàng chia sẻ các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng lợi nhuận và vận hành hiệu quả. Vui lòng thực hiện các bước sau:
5 bước tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp

Trước khi làm việc với nhà Huấn luyện Doanh nghiệp, bạn cần phải thực hiện một bài Kiểm tra Sức khỏe Doanh nghiệp. Bài Kiểm tra này sẽ giúp cho nhà Huấn luyện có cái nhìn tổng quan và đánh giá được toàn diện những vấn đề Doanh nghiệp đang gặp phải và giúp cho buổi huấn luyện trực tiếp đạt hiệu quả tốt nhất. Nhà Huấn luyện sẽ đưa ra cho bạn 2 bảng đánh giá chi tiết chỉ số thành công của doanh nghiệp.

​Để tạo được một bảng chart như trên, đánh giá sức khỏe của Doanh nghiệp và giúp cho nhà Huấn luyện tìm ra giải pháp cho bạn, bạn cần phải trả lời hết các câu hỏi trong bảng.

​Hãy dành ra 10 phút ở 1 nơi yên tĩnh và trả lời chính xác các câu hỏi TẠI ĐÂY

 

Bước 2: Đặt lịch trực tiếp với nhà Huấn luyện 

Chúc mừng bạn đã hiểu phần nào về sức khỏe doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ được tặng 1 giờ Huấn luyện trực tiếp trị giá 500 USD. Ấn đăng ký đặt lịch TẠI ĐÂY

 

Bước 3: Xác nhận lịch Huấn luyện 

Nhà Huấn luyện và bạn cùng sắp xếp lịch làm việc phù hợp để đảm bảo hiệu quả về thời gian. 

 

Bước 4: Trao đổi thông tin

Để buổi trải nghiệm Huấn luyện đạt hiệu quả cao, nhà Huấn Luyện và bạn cần trao đổi thông tin.

 

Bước 5: Huấn luyện trực tiếp 

Khám phá các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề mà bạn đang quan tâm. 

Có thể bạn quan tâm
Thực Thi không hiệu quả

Thực Thi không hiệu quả

Thực tế cho thấy nhiều tổ chức doanh nghiệp thất bại trong giai đoạn thực thi nhiệm vụ và công việc, mặc dù họ có thể có những chiến lược được hoạch định rất kỹ lưỡng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thành công hạn chế trong giai đoạn thực thi này:
Xem chi tiết
Thách thức về sứ mệnh

Thách thức về sứ mệnh

Ngày nay tất cả doanh nghiệp đều đặt ra cho mình một tầm nhìn, sứ mệnh phù hợp. Đây được xem là giá trị của một tổ chức, là mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra và cố gắng hoàn thành bằng những công việc cụ thể.
Xem chi tiết
Thách thức về tài chính

Thách thức về tài chính

Các startup thường có mô hình kinh doanh sáng tạo và cùng với đó là những sản phẩm đột phá. Tuy vậy, 90% startup lại gặp khó khăn trong việc ổn định dòng tiền nên tài chính đối với họ luôn là một thách thức lớn.
Xem chi tiết
Thách thức về nhân sự

Thách thức về nhân sự

Sự thành công của 1 doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự có làm việc tốt thì doanh nghiệp mới vận hành một cách thuận lợi, mới ngày càng phát triển. Chính vì lẽ đó quản lý nhân sự vừa khéo léo mềm mại, vừa nguyên tắc nhất quán là từ khóa để dẫn dắt và “giữ chân” được đội ngũ nhân sự chuyên môn cao dành cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Các thách thức về kinh doanh

Các thách thức về kinh doanh

Việt Nam được xếp hạng thứ 70 trong số 190 quốc gia có chỉ số “Dễ dàng Kinh doanh năm 2020” của Ngân hàng Thế giới. Nhưng không có nghĩa “dễ dàng” thì kinh doanh sẽ phát triển và tạo ra lợi nhuận liên tục.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin