Câu hỏi thường gặp

25/03/2022 - 1019
Câu hỏi thường gặp

1. ActionCOACH là gì?
 

ActionCOACH là công ty huấn luyện doanh nghiệp và đào tạo kinh doanh được thành lập năm 1993 bởi doanh nhân kiêm tác giả sách Brad Sugars tại Brisbane, Australia. Khác với các công ty tư vấn truyền thống, chương trình huấn luyện của ActionCOACH được dùng để hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thông qua hình thức cố vấn định hướng kinh doanh 1-1 (1 nhà huấn luyện cố vấn cho 1 doanh nghiệp). Hàng ngàn khách hàng và những người đã tham gia hội thảo chuyên đề của ActionCOACH trên toàn thế giới sẽ xác thực và kiểm chứng cho tính hiệu quả của chương trình.

Dựa trên hệ thống huấn luyện doanh nghiệp độc quyền, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách nhanh chóng gia tăng lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp. Đồng thời, hướng dẫn các bạn cách phát triển doanh nghiệp để bạn có thể làm việc ít hơn, kiếm tiền nhiều hơn và có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp của chúng tôi là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ sẽ là người sẽ đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp cho các doanh nghiệp khác thành công.

Mục tiêu của ActionCOACH rất đơn giản: Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

2. Tại sao tôi cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp?


Những vận động viên xuất sắc, những ngôi sao nổi tiếng hay những nhà kinh doanh tài giỏi đều được hỗ trợ bởi những nhà huấn luyện. Khi hoạt động kinh doanh toàn cầu ngày càng có nhiều biến động, cạnh tranh diễn ra gay gắt thì việc bắt kịp sự thay đổi trong ngành cũng như cải tiến trong chiến lược kinh doanh, marketing và quản lý trở thành thách thức không hề nhỏ. Việc có một nhà huấn luyện doanh nghiệp chẳng những không hề xa xỉ mà còn cực kỳ cần thiết đối với sự vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

3. Buổi tư vấn Hợp nhất mục tiêu (Alignment) là gì?


Câu hỏi rất tuyệt! Đây là phần mà ActionCOACH thực hiện với mọi khách hàng mới bắt đầu huấn luyện 1:1. Bạn sẽ dành khoảng 4-16 giờ cho bước quy trình này, tùy qui mô Doanh nghiệp. Nhà huấn luyện sẽ cùng với bạn, tìm hiểu về công việc kinh doanh của bạn, về mục tiêu, thách thức, bán hàng, tiếp thị, tài chính và vô số những điều khác nữa.

 
Nhà huấn luyện sẽ tập trung hướng tới 03 mục tiêu chính:

- Xác định tình trạng hiện tại của doanh nghiệp bạn?

- Xác định rõ mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp.

- Thu nhập những thông tin quan trọng cần thiết để lập KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG cho DN của bạn theo sự dẫn dắt của ActionCOACH cho 12 tháng tiếp theo.

Đây không phải là lập kế hoạch kinh doanh truyền thống mà là kế hoạch từng bước mà bạn sẽ đồng hành huấn luyện với ActionCOACH.

4. Chương trình Huấn luyện ActionCOACH là gì?


Đây là chương trình mà ActionCOACH sẽ làm việc với bạn tối thiểu 12 tháng để giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Nhà huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập mục tiêu kết hợp các chiến dịch marketing đúng định hướng qua mỗi học phần. Điều này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược bán hàng mới, phát triển hệ thống doanh nghiệp để làm việc ít hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Trong môi trường huấn luyện 1-1 của ActionCOACH, bạn sẽ được học mọi thứ mà bạn cần biết để biến giấc mơ của doanh nghiệp trở thành hiện thực.

​Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ làm việc với bạn về hoạt động bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ, phát triển doanh nghiệp. Tất cả các yếu tố của Kế hoạch ActionCOACH đều được phát triển theo định hướng ban đầu của bạn. Đặc biệt, nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ chú trọng đến thực hành nhiều hơn hướng dẫn lý thuyết suông cho bạn. Hơn thế nữa, họ sẽ đưa ra 18 lý do tuyệt vời để bạn nắm bắt cơ hội phát triển và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

​Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ sát cùng bạn từ mỗi ý tưởng được hình thành và trong mỗi chiến dịch được thực hiện. Khi bạn cần lời khuyên để hành động, cần ai đó để trò chuyện hoặc khi đối mặt với những thử thách, mất định hướng thì nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp.

​ActionCOACH với nguồn lực mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng trăm chuyên gia sẵn sàng giúp bạn vượt qua những thử thách và khó khăn bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ.

5. Tại sao chương trình diễn ra trong thời gian 12 tháng


Nếu bạn chỉ mới kinh doanh được vài tháng, bạn sẽ thấy ít nhất một hoặc hai lỗi cần phải sửa. Hầu hết các nhà cố vấn đều cho thấy như thể họ có thể giải quyết được tất cả vấn đề chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng để đạt được thành công đột phá và duy trì dài hạn thì không thể đứng ngoài cuộc nhìn ra được. Do đó, cũng không thể nào đưa ra cho bạn cách thức để phát triển doanh nghiệp. Với chương trình huấn luyện của ActionCOACH, nhà huấn luyện của chúng tôi sẽ cùng bạn trải qua các bước triển khai, hướng dẫn bạn cách thức thực hiện. Họ luôn sát cánh bên bạn, hối thúc bạn thực hiện kế hoạch để từng bước chạm đến mục tiêu và gặt hái thành công.

​Trong suốt 12 tháng, chúng ta sẽ trao đổi về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Trải qua từng nấc thang trong chương trình huấn luyện, những mục tiêu của doanh nghiệp bạn sẽ được hiện thực hóa dựa trên sự tự tin, kiến thức và kỹ năng được rèn luyện. Điều mà bạn được lĩnh hội và tích luỹ từ các nhà huấn luyện của ActionCOACH.

6. Điều gì đảm bảo chương trình sẽ hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh hay doanh nghiệp của tôi?


Đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH bao gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lí doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ, … Với hàng trăm các chiến lược tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ sớm được tiếp cận và biết hệ thống hóa của chúng tôi hiệu quả đến thế nào. Mặt khác, bạn cũng sẽ chính là chuyên gia trong doanh nghiệp của mình. Chúng ta có thể áp dụng việc hệ thống hóa doanh nghiệp để doanh nghiệp của bạn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

​Trong thực tế, ít nhất một nhà huấn luyện ActionCOACH từ mạng lưới trên toàn thế giới sẽ làm việc, quản lý, điều hành hay thậm chí là sở hữu một doanh nghiệp giống hoặc tương tự như doanh nghiệp của bạn.

​Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ tính toán chi phí để đưa ra những phương pháp phù hợp với điều kiện và quy mô doanh nghiệp. Họ cũng đưa ra biện pháp giải quyết những khó khăn và giúp bạn thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp. Họ là những nhà quản lý marketing, trưởng nhóm bán hàng, người đào tạo, chuyên gia tuyển dụng, nhà cố vấn công ty đầy bản lĩnh và kinh nghiệm. Thế nên, đây là một khoản đầu tư rất xứng đáng.

Tiếp nhận huấn luyện từ đội ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH là một khoản đầu tư đúng nghĩa và mang đến giá trị đột phá trong tương lai. Bạn sẽ tạo ra kết quả tăng trưởng vượt bậc và khác biệt cho doanh nghiệp mình. Không những thế, bạn còn được đào tạo các kiến thức nền tảng và kỹ năng kinh doanh không thua kém một ai để có thể linh hoạt áp dụng vào thực tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp liên tục lặp lại thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

7. Tôi sẽ phải làm nhiều việc hơn khi tham gia chương trình?

Trong vài tháng đầu, bạn sẽ phải nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, khi vào sâu chương trình, bạn sẽ rút ngắn được thời gian và giảm bớt công sức để nắm bắt và thực hiện những giải pháp mà nhà huấn luyện đưa ra một cách thuần thục. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về thành quả mà mình đạt được. Với nỗ lực của của bạn, sự tận tâm của nhà huấn luyện, sự chuyên nghiệp và tính ưu việt của hệ thống ActionCOACH, bạn sẽ gặt hái những thành tựu vượt xa mong đợi với thời gian và công sức ít hơn trước đó.

8. Nhưng làm sao tôi có thời gian?


Những tháng đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất. Không phải vì bạn phải làm thêm nhiều việc mà đây là giai đoạn bạn tiếp nhận những công việc mới. Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ chỉ ra cho bạn cách làm được nhiều việc hơn, đạt hiệu quả hơn với thời gian và công sức bỏ ra ít hơn.

​Sau vài tháng đầu, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực từ chính bạn thông qua những cải tiến về cách thức và thói quen làm việc. Từ khoảng tháng thứ 6 trở đi, bạn sẽ bắt đầu thấy được kết quả từ sự nỗ lực của bản thân tùy thuộc vào mục tiêu bạn đã vạch ra.

​Hãy nhớ rằng việc bạn có thời gian thực hiện hay không phụ thuộc vào khả năng thay đổi cách làm việc của bạn để tiết kiệm thời gian chứ không phải đầu tư hay hao phí thêm thời gian.

9. Chi phí đầu tư tham gia chương trình là bao nhiêu


Chi phí huấn luyện phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và phạm vi thỏa thuận với chúng tôi. Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ tính toán chi phí với bạn sao cho phù hợp với điều kiện doanh nghiệp của bạn cũng như mục tiêu hay khó khăn mà bạn đang gặp phải.

​Bạn sẽ tìm thấy ở nhà huấn luyện ActionCOACH là sự tổng hòa đa dạng và thống nhất các vai trò của nhà quản lý marketing, trưởng nhóm bán hàng, chuyên gia đào tạo, tuyển dụng và một nhà cố vấn doanh nghiệp. Rõ ràng, đây là một khoản đầu tư đáng "đồng tiền bát gạo".

​Với ActionCOACH, cái bạn bỏ ra là một khoản đầu tư đúng nghĩa và có giá trị thiết thực trong tương lai. Bạn không chỉ nhận thấy kết quả đột phá trong hoạt động kinh doanh mà còn được đào tạo kiến thức nền và kỹ năng kinh doanh để có thể áp dụng chúng vào thực tế. Qua đó, doanh nghiệp sẽ gặt hái thêm những thành công to lớn trong các lĩnh vực khác.

Helvetica Light is an easy-to-read font, with tall and narrow letters, that works well on almost every site.

 

10. Có phải trả thêm chi phí phát sinh nếu triển khai các chiến lược?

​Xin nhấn mạnh một lần nữa, chỉ cần nửa giờ với Nhà huấn luyện, bạn sẽ biết làm sao để biến marketing thành khoản đầu tư cho bán hàng và gia tăng lợi nhuận chứ không phải là khoản chi phí đơn thuần. Hầu hết trong mọi trường hợp, thực tế Nhà huấn luyện sẽ tiết kiệm cho bạn khi tìm ra những mảng kinh doanh không mang lại lợi ích. Nhưng tất nhiên, trong một số chương trình marketing, bạn cần chi tiền để kiếm tiền.

Khi bạn tuân thủ theo nguyên tắc kiểm tra và đo lường đơn giản của ActionCOACH, bạn sẽ không bao giờ phải chịu rủi ro với tiền của mình cho mỗi chương trình marketing. Khi biết được chương trình nào hiệu quả, ActionCOACH đảm bảo bạn có lợi nhuận đều đặn và sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lưu ý rằng, nếu bạn đề cao việc tiết kiệm chi phí theo kiểu kế toán, bạn chỉ có được tiết kiệm vài phần trăm. Theo công thức của ActionCOACH, từ Tiếp thị và Bán hàng và tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận của bạn sẽ tăng ở cấp số nhân, không có sự giới hạn.

11. ActionCOACH có điều khoản cam kết gì không?

​Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, chẳng hạn: tham dự các buổi huấn luyện, tham gia vào các sự kiện, hội thảo và nộp bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng!​

Xem thêm: 17 tuần 7 điều cam kết 

12. Các chủ doanh nghiệp khác đã đạt được những kết quả nào khi tham gia ActionCOACH?

​Tất cả những điều từ việc người chủ doanh nghiệp trước đây phải làm 60 giờ mỗi tuần nay giảm xuống 10 giờ cho đến doanh thu tăng đến 100, 1000 %, chính kết quả tự nói lên tất cả và được minh chứng bằng những con người cụ thể với những công việc cụ thể đã và đang đạt được những thành tựu tuyệt vời.

Có 3 lý do chính để nói tại sao điều này có thể áp dụng cho bạn hay việc kinh doanh của bạn:

- Thứ nhất, Nhà huấn luyện sẽ giúp bạn tập trung 100% vào mục tiêu và tiến hành từng bước để đưa bạn đến gần mục tiêu. Sự tập trung cao độ này sẽ mang lại hiệu quả và kết quả kỳ diệu cho bạn cũng như trong công việc

- Thứ hai, Nhà huấn luyện sẽ yêu cầu bạn có trách nhiệm kết thúc công việc, không chỉ những việc vận hành doanh nghiệp thường ngày, mà là những việc mang lại sự phát triển đột phá cho doanh nghiệp. Bạn đang đầu tư vào chính sự thành công của mình và ActionCOACH sẽ đưa bạn đến đó.

- Thứ ba, Nhà huấn luyện sẽ huấn luyện cho bạn thật nhiều các chiến lược bạn cần trong hơn 300 chiến lược gia tăng lợi nhuận của ActionCOACH. Vậy nên, dù mục tiêu của bạn là kiếm thêm lợi nhuận hay làm việc ít đi, hay cả hai.. thì trong vòng 12 tháng mục tiêu của bạn sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng quá chú ý đến lời nói, mà hãy hỏi bất kỳ ai trong hàng ngàn khách hàng của ActionCOACH, kiểm tra trên trang web của chúng tôi hoặc yêu cầu Nhà huấn luyện cung cấp cho bạn video clip “Hành động có tiếng vang hơn lời nói”,  hay các Testimonial/ Lời chứng thực của khách hàng ActionCOACH.

13. ActionCOACH sẽ huấn luyện những lĩnh vực gì?

ActionCOACH sẽ cùng làm việc với bạn trong 5 lĩnh vực chính, mức độ của từng phần tùy thuộc vào bạn, doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Những lĩnh vực đó là:

Tiếp thị và Quảng cáo – Nếu bạn muốn bán một mặt hàng, việc đầu tiên là phải tìm được khách hàng tiềm năng. Qua 12 tháng, Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn những chiêu thức marketing đơn giản nhưng hiệu quả, marketing giúp gia tăng được nhiều lợi nhuận.

Bán hàng – Xương sống để tạo ra lợi nhuận cho kinh doanh và là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả khả quan nhất.

Xây dựng Đội ngũ và Tuyển dụng – Bạn sẽ không còn phải ước ao tìm được nhân sự phù hợp nữa. Bạn sẽ động viên, khuyến khích nhân viên làm việc với lòng đam mê và nhiệt tình, lòng trung thành. Khi làm việc cùng Nhà huấn luyện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đó.

Hệ thống và Phát triển kinh doanh – sẽ kết thúc vòng quay tuyệt vọng “công việc cứ cuốn tôi đi” và bạn sẽ “chủ động vận hành doanh nghiệp” của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất… mà không cần sự có mặt của bạn.

Dịch vụ khách hàng – Khám phá cách thức làm thế nào để dịch vụ được duy trì một cách nhất quán, việc mua hàng được thuận tiện và khách hàng hài lòng về dịch vụ mà doanh nghiệp của anh/chị mang lại. Học những cách thức khuyến khích khách hàng trở lại, giới thiệu dịch vụ/doanh nghiệp của bạn cho bạn bè, và thậm chí trở thành Fan hâm mộ, đi bán hàng cho bạn. Đó mới chỉ là hai trong rất nhiều chiến lược mà ActionCOACH sẽ huấn luyện cho bạn.​

14. Nhà huấn luyện có thể đào tạo nhân sự của tôi không?

Có. Thực tế, ActionCOACH hiểu rằng đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp của bạn là việc quan trọng như việc huấn luyện bạn vậy.

Chương trình đào tạo cho DN có phí đầu tư từ 35 triệu/ngày. Chuyên gia huấn luyện có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều chương trình đào tạo, trong đó bao gồm các chương trình Đọc vị phong cách hành vi (DISC); Xây dựng và Phát triển đội nhóm (TeamRICH); Phát triển Kỹ năng bán hàng(SalesRICH); và Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng (ServiceRICH). Bạn sẽ thấy sự nhiệt tâm và tính cam kết đến từ nhân sự của doanh nghiệp bạn sau khi trải nghiệm các chương trình đào tạo hiệu quả từ ActionCOACH.

15. Chuyên gia huấn luyện có viết quảng cáo, viết bài và triển khai các mảng tiếp thị giúp tôi không?

​Có. Chuyên gia huấn luyện của ActionCOACH có thể làm việc đó. Nhà huấn luyện có thể hướng dẫn bạn cách tự mình làm hoặc đơn giản là góp ý cho những phần marketing/tiếp thị mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng hiện nay, hoặc gợi ý chuyên gia sẽ giúp bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi làm cho bạn, sẽ có một khoản phí đầu tư. ActionCOACH sẽ thiết kế một vài mẫu thử nghiệm cho bạn mang ra thị trường để kiểm tra cái nào sẽ phù hợp nhất. Nếu có những góp ý sau đó, chúng tôi sẽ xem lại và đưa ra ý kiến phản hồi về những phần cần thay đổi, thay đổi như thế nào và bạn có thể làm gì khác để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau cùng, ActionCOACH có thể đưa ra những gợi ý về một vài cuốn sách hoặc công cụ tìm kiếm có thể giúp cơ hội làm “mẫu quảng cáo, tiếp thị” qua đó bạn sẽ biết cách tự mình làm cho những lần tiếp theo.

16. Tại sao ActionCOACH lại khuyên tôi đọc sách và xem video?

​ActionCOACH làm vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Bạn có thể học phần cơ bản trong thời gian của bạn và khi chúng ta gặp nhau chúng ta sẽ làm những phần khó khăn hơn là mất thời gian cho những kiến thức cơ bản… Những cuốn sách và DVD đó cũng là cách hữu ích nhất để quá trình huấn luyện đi nhanh hơn và có được kết quả tuyệt vời.

17. Thời điểm nào là thích hợp nhất để bắt đầu làm việc với ActionCOACH?

​Ngay phút giây này! Trước khi bạn làm việc gì, mất thêm tiền bạc, mất thêm khách hàng, làm quá nhiều giờ/tuần, bỏ lỡ thêm những sự kiện đáng nhớ của gia đình, hoặc quên một ngày kỷ niệm đặc biệt nào đó. Bạn hãy gọi Nhà huấn luyện ActionCOACH ngay hôm nay.

Quá nhiều chủ doanh nghiệp sai lầm khi suy nghĩ rằng nếu làm việc một cách chăm chỉ mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng, những gì bạn biết đưa bạn đến nơi bạn đến. Để đến với những gì bạn muốn đến, bạn cần phải thay đổi bản thân và học nhiều điều mới…

Không có thời gian nào tốt hơn CHÍNH LÚC NÀY để bắt đầu cho thực hiện ước mơ và mục tiêu của bạn.

18. Vậy, chúng ta sẽ bắt đầu như thế nào?

​Trước tiên, bạn hãy liên hệ với Nhà huấn luyện ActionCOACH của bạn…, có một số thủ tục hợp đồng bạn cần phải thực hiện.

Tiếp đó, bạn sẽ cần đầu tư thời gian để chỉ cho Nhà huấn luyện mọi điều về công việc của bạn. Cùng nhau lập kế hoạch và sau đó công việc thực sự bắt đầu!. Hãy nhớ rằng, dường như khối lượng công việc rất lớn khi khởi động, nhưng với nhà huấn luyện ActionCOACH, bạn sẽ được chia sẻ. Cùng nhau, chúng ta sẽ đạt được những điều tuyệt vời nhất!.

Có thể bạn quan tâm
Thực Thi không hiệu quả

Thực Thi không hiệu quả

Thực tế cho thấy nhiều tổ chức doanh nghiệp thất bại trong giai đoạn thực thi nhiệm vụ và công việc, mặc dù họ có thể có những chiến lược được hoạch định rất kỹ lưỡng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thành công hạn chế trong giai đoạn thực thi này:
Xem chi tiết
Thách thức về sứ mệnh

Thách thức về sứ mệnh

Ngày nay tất cả doanh nghiệp đều đặt ra cho mình một tầm nhìn, sứ mệnh phù hợp. Đây được xem là giá trị của một tổ chức, là mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra và cố gắng hoàn thành bằng những công việc cụ thể.
Xem chi tiết
Thách thức về tài chính

Thách thức về tài chính

Các startup thường có mô hình kinh doanh sáng tạo và cùng với đó là những sản phẩm đột phá. Tuy vậy, 90% startup lại gặp khó khăn trong việc ổn định dòng tiền nên tài chính đối với họ luôn là một thách thức lớn.
Xem chi tiết
Thách thức về nhân sự

Thách thức về nhân sự

Sự thành công của 1 doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự có làm việc tốt thì doanh nghiệp mới vận hành một cách thuận lợi, mới ngày càng phát triển. Chính vì lẽ đó quản lý nhân sự vừa khéo léo mềm mại, vừa nguyên tắc nhất quán là từ khóa để dẫn dắt và “giữ chân” được đội ngũ nhân sự chuyên môn cao dành cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Các thách thức về kinh doanh

Các thách thức về kinh doanh

Việt Nam được xếp hạng thứ 70 trong số 190 quốc gia có chỉ số “Dễ dàng Kinh doanh năm 2020” của Ngân hàng Thế giới. Nhưng không có nghĩa “dễ dàng” thì kinh doanh sẽ phát triển và tạo ra lợi nhuận liên tục.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin