THÊM NHỮNG SỐ 0 DIỆU KỲ VÀO DOANH SỐ CỦA DOANH NGHIỆP

Giới thiệu về Chương trình: Với mong muốn Tạo ra doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, sinh lời, hài lòng đối tượng trong tổ chức (cổ đông, khách hàng, nhân viên, công ty và cộng đồng), nhà điều phối của chương trình Adding Zeros Nancy Quyên sẽ đồng hành cùng các lãnh đạo tìm ra những giải pháp bền vững cho doanh nghiệp.

5 THÁCH THỨC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN “NÓNG” GẶP PHẢI

SỨ MỆNH

Sứ mệnh không phải là một tuyên bố vĩ đại, mà phải có một mục đích rõ ràng mà tất cả mọi người trong và ngoài công ty đều biết và hiểu.

CHIẾN LƯỢC

Doanh nghiệp đang trên đà phát triển nhưng lại thiếu định hướng và một mô hình kinh doanh rõ ràng để thúc đẩy thành công.

NHÂN SỰ

Các doanh nghiệp ngày nay thiếu sự ổn định giữa các thành viên trong nhóm, các phòng ban và bộ phận, dẫn đến sự thay đổi quá nhiều trong các tương tác của khách hàng. Đây là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đối với sự bền vững của công ty.

THỰC THI

Quy trình làm việc chưa được chuẩn hóa và quản lý chưa thực sự hiệu quả dẫn khiến các bộ phận không liên kết với nhau và hiệu xuất làm việc của nhân viên không nhất quán.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Xu hướng bán hàng luôn thay đổi như một “chiếc tràu lượn siêu tốc” và đội ngũ bán hàng luôn đuổi sau nó và chưa khai thác tối đa khách hàng cũ và nguồn referral.

 

 

Những công ty vĩ đại không tự nhiên mà có, chúng là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ, cống hiến và kỷ luật. 5 nguyên tắc của Adding Zeros là những nguyên tắc đơn giản và thực tiễn giúp công ty của bạn thành công một cách bền vững, nhất quán và tăng trưởng theo cấp số nhân.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA Cùng chúng tôi chia sẻ những sự kiện mới nhất
KHÓA ĐÀO TẠO: NGUYÊN TẮC BẠCH KIM TRONG GIAO TIẾP
DISC là cụ đánh giá hành vi dựa trên lý thuyết DISC của nhà tâm lý học William Moulton Marston. DISC hiện nay được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, được giảng dạy tại các trường đại học và các tổ chức toàn cầu như ActionCOACH, John Maxwell Team... Ở Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức hơn 20 chương trình đào tạo DISC cho các giám đốc, nhà điều hành các công ty và tập đoàn tại Hà Nội.
Đăng ký tham gia Online
KHÓA ĐÀO TẠO DISC - CÔNG CỤ NHẬN DIỆN PHONG CÁCH HÀNH VI BẤT KỲ AI
11/11/2021
DISC là cụ đánh giá hành vi dựa trên lý thuyết DISC của nhà tâm lý học William Moulton Marston. DISC hiện nay được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, được giảng dạy tại các trường đại học và các tổ chức toàn cầu như ActionCOACH, John Maxwell Team... Ở Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức hơn 20 chương trình đào tạo DISC cho các giám đốc, nhà điều hành các công ty và tập đoàn tại Hà Nội.
Đăng ký tham gia Online
6Steps -  6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ
10/11/2021
𝟔 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ – công thức không chỉ giúp xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả đã áp dụng thành công trên 83 Quốc gia mà ActionCOACH Hanoi West còn ứng dụng thành công công thức này cho chính mình vào việc khởi nghiệp ActionCOACH tại Việt Nam.
Đăng ký tham gia Online
TẠI SAO LẠI CẦN CÓ COACH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP?

Giống như một vận động viên cần một vị huấn luyện viên để chăm sóc, chỉ dạy nhằm hướng tới thành tích cao hơn, ngày càng nhiều các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp tìm đến Executive Coach để nhận được những lời khuyên, tư vấn, chiến lược giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và đạt được thành công như mong muốn.  (Video Clip VĐV vượt xà)

ĐĂNG KÝ HỌC
Nancy Quyên
Giới thiệu

Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc Thế giới - COACH Nancy NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Thế giới của Tổ chức ActionCOACH, được bình chọn nhiều năm liên tiếp 2016; 2017, 2018.

• Sáng lập firm ActinCOACH Ha Noi West, Executive COACH - đã huấn luyện cho hàng ngàn chủ DN trong suốt thời gian 5 năm qua, giúp cho họ có thêm thời gian, tiền và đội ngũ làm việc gắn kết hơn. Là người đưa firm ActionCOACH Ha Noi West nhận nhiều giải thưởng đứng đầu Đông Nam Á.

• Sáng lập tổ chức BNI Hà Nội vùng 2 với gần 1.100+ doanh nhân

• Giám đốc Phát triển CorporateConnections (CC) Hà Nội

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN
CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC
GIA TĂNG DOANH THU
Tiếp cận và thực hành các phương pháp quản trị thực tiễn, sinh lợi và định hướng xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp đột phá
TỐI ĐA LỢI NHUẬN
Tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp bằng nhiều giải pháp phù hợp với doanh nghiệp
LỢI ĐIỂM KINH DOANH
Xây dựng lợi điểm bán hàng tối ưu cho từng doanh nghiệp
GIẢI PHÁP THÔNG MINH
Tương tác nhằm dẫn dắt chủ doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp thông minh bằng cách truyền đạt dễ hiểu về những sai lầm họ đã, đang mắc phải.
HỆ THỐNG THÔNG MINH
Tiếp cận với hệ thống các chiến lược thông minh và công cụ tiện ích nhằm phát triển bản thân
PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM
Xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian để tận hưởng thành quả lao động
NHỮNG KHÓA HUẤN LUYỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
Chương trình Business Coach
Chương trình Business Coach

Chương trình Business Coach

Huấn luyện các chủ doanh nghiệp thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi chủ doanh nghiệp tự tìm ra giải pháp cho thực trạng của doanh nghiệp mình.
Xem thêm
Chương trình Executive Coach
Chương trình Executive Coach

Chương trình Executive Coach

Chương trình huấn luyện dành cho Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao để đạt được năng lực, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để điều hành Doanh nghiệp xuất sắc.
Xem thêm
Chương trình Adding Zeros
Chương trình Adding Zeros

Chương trình Adding Zeros

Mong muốn tạo ra doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, sinh lời, hài lòng đối tượng trong tổ chức, chương trình Adding Zeros sẽ đồng hành cùng các lãnh đạo tìm ra những giải pháp cho doanh nghiệp.
Xem thêm
Chương trình Lunch N Learn

Chương trình Lunch N Learn

Phát triển là bảo đảm duy nhất rằng ngày mai sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
Xem thêm
NHỮNG CON SỐ DIỆU KỲ
15
Năm kinh nghiệm
3000+
Hệ thống kết nối
5000+
Khách hàng, đối tác
98%
Khách hàng hài lòng
TẶNG NGAY 1H TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC HUẤN LUYỆN
BỞI CÁC CHUYÊN GIA ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC

CÁNH HOA SỐ 1: CHIẾN LƯỢC

Một chiến lược rõ ràng sẽ cung cấp một bức tranh sống động về chiến thắng của công ty cũng như tại bất kỳ vị trí, bộ phận nào.

CÁNH HOA SỐ 2: PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Nếu chỉ tập trung vào bán hàng (lợi nhuận), doanh nghiệp sẽ nghiêng về cạnh tranh về giá. Nhưng nếu tập trung vào mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng và doanh nghiệp sẽ không chỉ biết điều gì đã khiến họ mua hàng ngay từ đầu mà còn biết được điều gì khiến họ (hoặc có thể giữ chân họ) quay lại.

CÁNH HOA SỐ 3: NHÂN SỰ

Điều đầu tiên các CEO cần hiểu là một nhà lãnh đạo, họ không xây dựng doanh nghiệp một mình mà phát triển con người và những người này cùng xây dựng doanh nghiệp. Điều thứ hai là những người xuất sắc xây dựng nên những công ty xuất sắc. Điều thứ ba là kỷ luật. Con người là tất cả để tạo nên sự ổn định của một tổ chức.

CÁNH HOA SỐ 4: THỰC THI

Tính nhất quán trong vấn đề thực thi tạo ra những thói quen và đảm bảo rằng các bộ phận kết hợp nhịp nhàng, rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát và bạn là người đáng tin cậy.

CÁNH HOA SỐ 5: SỨ MỆNH

Sứ mệnh thúc đẩy các kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn với nhân viên, khách hàng và các bên liên quan bằng cách cải thiện việc xác định các giá trị cốt lõi, mục đích của công ty và cách bạn sẽ cống hiến cho cộng đồng mà doanh nghiệp phục vụ.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
Tìm kiếm thông tin