Bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch BNI Việt Nam

29/09/2021 - 447
Bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch BNI Việt Nam

Ngày 01/8/2017, Ban Lãnh Đạo BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam) chính thức ký quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Bích Quyên (Chủ tịch BNI Hà Nội 02) đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch BNI Việt Nam nhiệm kỳ (01/8/217 – 30/7/2018) dựa trên cơ sở những đóng góp quan trọng của bà Ngô Thị Bích Quyên cho sự phát triển của BNI Việt Nam trong những năm qua, căn cứ vào chiến lược phát triển vững mạnh và hiệu quả của BNI Việt Nam trong thời gian tới.

Bà Ngô Thị Bích Quyên đã tham gia vào BNI Việt Nam từ những ngày đầu BNI có mặt tại Việt Nam và đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Với những đóng góp của mình, bà nhận được giải cống hiến năm 2011, Giám đốc hỗ trợ xuất sắc năm 2012 và nhận các giải thưởng xuất sắc vào các năm tiếp theo 2013 và 2014, 2015. Vào năm 2016, bà được bổ nhiệm làm chủ tịch vùng đầu tiên của BNI Việt Nam tại Hà Nội (Vùng BNI Hà Nội 02). Bên cạnh đó, bà còn vinh dự đón nhận các giải thưởng từ Tiến sĩ Ivan Misner – Người sáng lập BNI vào các năm 2013, 2014, 2015.

Trong vai trò mới là Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, bà Ngô Thị Bích Quyên sẽ đề xuất những chiến lược và phương án thực hiện để phát triển BNI Việt Nam. Đồng thời, đảm nhận vai trò đào tạo và phát triển đội ngũ huấn luyện của các khu vực trên toàn quốc nhằm đưa những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ BNI Thế giới đến từng thành viên BNI Việt Nam, giúp các thành viên tham gia hiệu quả vào cộng đồng BNI. Qua đó, đóng góp vào sự lớn mạnh không ngừng của BNI Việt Nam.

Chúc mừng bà Ngô Thị Bích Quyên trong vai trò sứ mệnh mới. Chúc bà hoàn thành tốt trọng trách được BNI Việt Nam giao phó, xây dựng BNI Việt Nam ngày càng phát triển và vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ BNI Thế giới.

Có thể bạn quan tâm
Hãy đeo tạp dề lên

Hãy đeo tạp dề lên

“Networking hiệu quả là khi bạn cởi bỏ yếm dãi của mình ra và đeo lên người môt chiếc tạp dề.” Dr. Ivan Misner
Xem chi tiết
Giá trị của Networking

Giá trị của Networking

Khi nói về việc xây dựng mối quan hệ, có một câu nói cổ xưa là, “It’s not what you know, but who you know." Nghĩa là: Mối quan hệ của bạn quan trọng hơn cả những kỹ năng mà bạn có và kiến thức mà bạn tích lũy bấy lâu nay. Tất cả chúng ta đều biết đến nó và tất cả chúng ta đều nói vậy. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng mấu chốt vấn đề ở dây là không phải ai hay những gì bạn biết, mà là bạn quan tâm đến các mối quan hệ của bạn ở mức độ nào!
Xem chi tiết
Bạn đang ” Hiện diện ” thế nào?

Bạn đang ” Hiện diện ” thế nào?

Một trong những thử thách của thành viên cộng đồng BNI trên toàn thế giới là sự hiện diện. Ai cũng biết công thức V + C = P (hiện diện + Uy tín = Lợi nhuận). Nhưng không phải ai cũng biết ngay cả sự hiện diện đôi khi cũng có rất nhiều cách, cho dù cách nào thì trước tiên cần khẳng định rằng sự hiện diện của bạn trong chapter cũng là món quà quý giá với những người bạn của mình.
Xem chi tiết
Thay đổi ngôn từ, thay đổi cả thế giới

Thay đổi ngôn từ, thay đổi cả thế giới

Tôi muốn truyền lửa cho mọi người. Tôi thực sự muốn truyền động lực cho những người có mong muốn truyền động lực như tôi. Tôi muốn mọi người nhìn vào bạn và nói: Bạn chính là người giúp tôi không bỏ cuộc.” – Dr. Ivan Misner
Xem chi tiết
7 chìa khóa đưa chapter của bạn lên đỉnh cao

7 chìa khóa đưa chapter của bạn lên đỉnh cao

Tham khảo 7 chìa khóa đưa chapter của bạn lên đỉnh cao
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin