CORPORATECONNECTIONS HANOI 1

17/06/2022 - 402
Chào mừng anh/ chị đến với: CorporateConnections, Chúng tôi kết nối đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu và trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự thay đổi có ý nghĩa trong tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. Chúng tôi tìm kiếm Chủ Doanh nghiệp, Cán bộ điều hành cao cấp C- Level, Đối tác, Cộng sự, Giám đốc Điều hành công ty có doanh thu GAAP hàng năm trên $5 million (USD).
CORPORATECONNECTIONS HANOI 1

Tại sao nên tham gia CorporateConnections?

Các  thành  viên  tham  gia  CorporateConnections  vì  những  lý  do  khác  nhau,  tuy  nhiên  tất  cả  đều  nhất  quán  tin  tưởng vào những mối quan hệ ý nghĩa mà họ xây dựng được, cơ hội kinh doanh, tiếp cận sự phát triển chuyên  môn đẳng cấp nhất, khả năng tận dụng kinh nghiệm và kiến thức chia sẻ với nhau, đó mới chính là lý do họ quyết  định trở thành Thành viên.

Sự khác biệt của CorporateConnections

Mỗi chapter của CorporateConnections có 20 buổi họp trong một năm. Mục đích của những buổi họp này là để tạo ra một cấu trúc ở đó các thành viên có thể cùng nhau thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, gặp gỡ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới thông qua những mối quan hệ của thành viên và kết nối với khách mời. Các thành viên của chúng tôi cũng sử dụng những buổi họp này để chia sẻ với đồng đội về những gì họ đang làm và cách thức có thể hỗ trợ nhau tốt nhất. Những buổi họp này có thể vừa mang tính chất giao dịch kinh doanh ở đó các cơ hội kinh doanh được kiến tạo cho cả thành viên và khách mời, vừa mang tính chuyển hóa tụ hội những nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ các ngành nghề khác nhau, thị trường khác nhau trong một môi trường cùng nhau chia sẻ và học tập. Đó chính là sự khác biệt của CorporateConnections.

3 quyền lời độc quyền dành cho thành viên 

1. Kiến tạo và thúc đẩy cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnections giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.

2. Đưa ra những quyết định sáng suốt 

Các Thành viên CC phải đối mặt với nhiều quyết định cá nhân và công việc vào mỗi ngày. Diễn đàn CorporateConnections cung cấp một môi trường bảo mật giúp các Thành viên tận dụng kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng và đưa ra những quyết định tốt hơn.

3. Trải nghiệm phi thường

Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.

Có thể bạn quan tâm
BNI Chặng đường 5 năm nhìn lại.

BNI Chặng đường 5 năm nhìn lại.

Brad Sugars nói rằng, những cuốn sách bạn đọc, những người bạn gặp và những hành động bạn làm trong ngày hôm nay sẽ quyết định bạn trở thành ai trong 5 năm nữa.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin