Tại sao nên tham gia vào việc mở chapter tại BNI?

29/09/2021 - 571
BNI là tổ chức kết nối dành cho các anh chị chủ doanh nghiệp mong muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo của bản thân mình. Việc tham gia vào việc mở chapter mới giúp cho các chủ DN có cơ hội ảnh hưởng khả năng lãnh đạo của mình tới các chủ doanh nghiệp khác bằng việc giúp đỡ họ phát triển tư duy, thay đổi hành động, phát triển kinh doanh thông qua các quy trình của BNI.
Tại sao nên tham gia vào việc mở chapter tại BNI?

Tham gia và thực sự mở một chapter mới trong vùng của bạn, sẽ là một công việc ghi dấu ấn sâu sắc trong hành trình lãnh đạo của bạn, hơn cả như thế, bạn cùng với tôi đã thực sự hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn trong tương lai.

Mở một chapter trong BNI giúp bạn khẳng định được bản lĩnh, thách thức tính kiên nhẫn và bạn bỗng nhiên trở thành người vô cùng yêu thương bởi vì tâm huyết của bạn, tình yêu của bạn có một nơi để thể hiện và giống việc trồng cây bạn sẽ có cảm nhận sâu sắc và mãn nguyện khi nhìn thấy những vụ mùa bội thu.

Mở một chapter trong BNI bạn không chỉ là người nói về triết lý GIVERS GAIN mà bạn chính là người sống chung với từng nhịp thở của cuộc sống này, hơn cả như thế, tinh thần BNI ngấm sâu vào từng nhịp đập của trái tim, ngập tràn trong huyết quản và thể hiện trong từng lời bạn nói, việc bạn làm. Bạn sẽ có một trải nghiệm của một cảnh giới hoàn toàn khác với bên ngoài, đó là cảnh giới của lòng biết ơn, tình yêu thương và sự cho đi.

Hành trình dài bắt nguồn từ những bước chân đầu tiên, hãy đừng ngần ngại, liên hệ với Giám đốc vùng BNI của bạn, hãy nói ra điều bạn mong muốn, vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Chỉ cần bạn thực sự mong muốn, chắc chắn bạn sẽ thành công. Chào đón anh chị đến với khóa đào tạo Giám đốc mở chapter BNI Hà Nội 2 vào ngày 15 và 16/12/2017.

Nancy Quyên Chủ tịch BNIHN2.

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị toàn cầu 2017 - BNIGC17

Hội nghị toàn cầu 2017 - BNIGC17

Học hỏi nhiều hơn để phụng sự nhiều hơn – Learn more to serve more. Đã thành thông lệ, hàng năm vào khoảng đầu tháng 11 thường diễn ra Hội nghị BNI Toàn cầu. Năm nay BNIGC17 được tổ chức tại Khách sạn Hayatt Regency – Thành phố Long Beach, CA đã thu hút hơn 1.400 giám đốc, đại sứ BNI trên toàn thế giới tham dự. Với chủ đề INSPIRING BUSINESS – Truyền cảm hứng tới cộng đồng doanh nhân. Đoàn BNI Việt Nam có 16 anh chị đến từ Hà Nội, TPHCM, Đà Lạt, Vũng tàu.
Xem chi tiết
Những điều bí mật sau 20 buổi họp tại BNI

Những điều bí mật sau 20 buổi họp tại BNI

Những bí mật đằng sau những cuộc họ 20 buổi tại BNI mà Quyên đã trải qua
Xem chi tiết
Để tri ân những người bạn bên tôi - Phạm Thị Thúy

Để tri ân những người bạn bên tôi - Phạm Thị Thúy

Có một thứ luôn công bằng với tất cả mọi người trên thế gian này đó chính là thời gian, những người bạn gặp, những cuốn sách bạn đọc sẽ khẳng định bạn là ai trong 5 năm tới. Brad nói vậy, và nghiệm ra có nhiều điều rất đúng với cuộc sống của tôi.
Xem chi tiết
10 BÍ QUYẾT CHO CÁC GIÁM ĐỐC CHAPTER

10 BÍ QUYẾT CHO CÁC GIÁM ĐỐC CHAPTER

Nếu như mở chapter là một hành trình thách thức sự hoàn thiện bản thân của người gíam đốc mở thì chăm sóc chapter, đặc biệt là khi chapter rơi vào tình trạng phải recore group cần người giám đốc chăm một bản lĩnh phi thường.
Xem chi tiết
BẠN ĐÃ BIẾT BÍ MẬT Ở BẢNG G.A.I.N.S ?

BẠN ĐÃ BIẾT BÍ MẬT Ở BẢNG G.A.I.N.S ?

Bảng GAINS là gì? Nó giúp ích gì cho bạn? Tại sao bản thân IVAN MISNER, cha đẻ của BNI lại thừa nhận việc yêu cầu mọi người sử dụng bảng Dance (1-2-1) ngay từ đầu lại lại một sai lầm?
Xem chi tiết
6 phương pháp quản lý thời gian cho chủ doanh nghiệp

6 phương pháp quản lý thời gian cho chủ doanh nghiệp

Cho dù bạn là một chủ doanh nghiệp hay là một nhà quản lý, thời gian trong một ngày có vẻ không bao giờ là đủ. Cân bằng lại nhóm của bạn,đáp ứng nhu cầu của những thành viên, trong khi theo dõi đầu ra có thể là một cơn ác mộng nếu bạn không có các quy trình cụ thể tại chỗ.
Xem chi tiết
Tìm kiếm thông tin